Thư Viện Chia Sẻ Kiến Thức Trang Chủ
Diễn đàn  -  Asp.net  -  Mã nguồn  -  Software  -  Rao vặt  -  Việc làm  -  Games  -  Chộm Avata  -  Music  -  PHOTOSHOP ONLINE

chup anh dam sen | How to get rid of cellulite on thighs and back of legs fastest ? | Dịch vụ Thiết kế website| Diễn đàn rao vặt miễn phí | dich vu seo | Dịch vụ Seo từ khóa | nao thai | bigc | vatgia | mua ban | Game vui nhon | H8VN HAPPY8 http://www.happy8.biz/ | Bảng giá cước taxi nội bài mới nhất

-:-[ DIỄN ĐÀN CHIA SẺ ]-:- -:-[ DIỄN ĐÀN CHIA SẺ ]-:- > XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN WEBSITE > ASP/ASP.NET
  Chủ đề mới Chủ đề mới
  FAQ FAQ  Tìm Kiếm Trên Diễn Đàn   Lịch sự kiện   Đăng Ký Đăng Ký  Đăng Nhập Đăng Nhập

15 công cụ tuyệt vời của Google cho web developer

 Gửi trả lời Gửi trả lời
Tác Giả
Nội dung
  Chủ Đề Tìm Kiếm Chủ Đề Tìm Kiếm  Hỗ trợ Hỗ trợ
thanhtuyen Xem Kiểu Thả Xuống
Administrator
Administrator
Hình đại diện
Thành viên thứ: 1
Tham Gia: 02/Jan/2007
Đến Từ: Hưng Yên
Trạng thái:
Bài viết: 365
Được cảm ơn: 114 lần trong 42 bài viết
Level: 18

Life

Magic

Experience

  Trích dẫn thanhtuyen Trích dẫn  Gửi trả lờiTrả lời Chuyển liên kết đến bài viết này Chủ Đề: 15 công cụ tuyệt vời của Google cho web developer
    Ngày viết: 10/Jul/2011 lúc 08:48

1. Google Chrome Developer Tools

chrome%20developer%20tools

Công cụ này giúp nghiên cứu về DOM, có JavaScript console và tab dành cho stack-tracing, kiểm lỗi, tạo điểm ngắt breakpoint, và test các script, kiểm tra tốc độ thực thi trang web, …

Trong trình duyệt Chrome, click Page icon, vào Developer > Developer Tools (hoặc ấn Ctrl_Shift_I).

2. Webmaster Tools

17-04_webmaster_tools

Đây là ứng dụng web, cung cấp cho bạn nhiều thông tin giúp bạn có thể bảo trì và cải tiến website, như: Công cụ Diagnosics nhận dạng malware trên site bạn, tìm các lỗi spider-crawler.

Ngoài ra công cụ này còn cho bạn thấy các trang “popular” nhất bằng con số các link ngoài trỏ đến trang đó. Nó có thể hiển thị các link bị hỏng trên site, ….

3. Google Web Toolkit

%3c7-05_gwt

Đây là một framework dành cho các web developer, giúp đem lại tốc độ cao và nhiều tính năng cho website, bằng cách cho phép nhà phát triển xây dựng ứng dụng của riêng mình trên site như hệ thống chứng thực.

Công cụ này tích hợp chặc chẽ với các sản phẩm khác như Google Adwords, Feedburner, Google Ajax Libraries, thế là bạn đã có một framework tuyệt vời, đặc biệt nếu bạn là một lập trình viên Java.

Bạn có thể đọc thêm hướng dẫn về công cụ này.

4. Google Code Search

17-06_code_search

Công cụ này lập chỉ mục các đoạn code có sẵn trên Internet mà nhà phát triển có thể cần để nghiên cứu trong quá trình xây dựng website.

Nếu không thỏa mãn ới cách tìm kiếm mặc định bạn có thể tìm kiếm ở chế độ nâng cao, Advanced Code Search.

5. Page Speed

17-07_page_speed

Page Speed là một addon nguồn mở của Firebug giúp bạn đánh giá được tốc độ của website.

6. Browser Size

17-08_browser_size

Đây là công cụ giúp bạn thấy được website sẽ hiển thị như thế nào trên các trình duyệt phổ biến, bằng cách hiển thị đường ranh giới của vùng nhìn thấy trên phần đầu trang web, bạn có thể biết được phần tử quan trọng nào trên trang có thể nhìn thấy mà không cần tốn công kéo thanh cuộn.

7. Google Ajax Libraries API

17-09_ajax_libraries

Đây là bộ thư viện các JavaScript phổ dụng, được host trên server của Google, bạn có thể dùng nó miễn phí với tốc độ cao và sự ổn định tốt hơn so với host riêng của bạn.

Điều này giúp bạn giảm bandwidth, tài nguyên host, và có khả năng cao là site bạn sẽ được cache khi khách click vào bởi vì có thể họ mới vừa duyệt một site nào đó cũng sử dụng công cụ này như bạn, kết quả là đem lại tốc độ cao hơn.

8. Google Website Optimizer

17-02_website_optimizer

Công cụ này giúp xây dựng hai hay nhiều website và so sánh chúng với nhau từng li từng tí. Bạn có thể thử nghiệm các ý tưởng thiết kế, trình bày website với công cụ này.

9. Sites

17-10_google_sites

Sản phẩm này giúp bạn dễ dàng tạo website cho riêng bạn, được host trên server của Google Sites. Nó kết hợp chặc chẽ với nhiều sản phẩm của Google, nên bạn có thể đăng video YouTube, slideshow, Gear gadget, bảng tính Google Docs, ….

10. Speed Tracer

17-12_speed_tracer

Đây là công cụ giúp bạn phát hiện các sự cố của site bằng cách cung cấp thông tin về việc website được hiển thị như thế nào.

11. Project Hosting

17-13_project_hosting

Đây là nơi để các nhà phát triển host các dự án nguồn mở, giúp bạn có thể tìm thấy những file có thể liên kết vào website của mình.

12. Google App Engine

17-11_app_engine

Công cụ này giúp bạn chạy ứng dụng web của mình trên hệ thống của Google.

Rất tiếc là chỉ dành cho các ứng dụng Python và Java, chứ không phải PHP.

13. Google Chart Tools

17-14_chart_tools

Công cụ này giúp bạn thêm biểu đồ, đồ thị và các dữ liệu khác nhúng vào website.

Nó có giao diện tương tác rất tốt, người dùng có thể rê chuột lên những điểm dữ liệu để biết thêm nhiều thông tin hơn.

14. Closure Tools

17-15_closure_compiler

Đây là công cụ gồm 3 phần: Closure Compiler là bộ tối ưu hóa JavaScript, Closure Library là thư viện JavaScript dành cho các ứng dụng Ajax, và Closure Template để tạo HTML.

Công cụ này giúp bạn tăng tốc độ cho ứng dụng web và website, có thể test các JavaScript để kiểm tra các vấn đề về closure.

15.  Google Analytics

17-16_google_analytics

Đây là công cụ thống kê tình hình truy cập website của bạn.

Bạn có thể xem báo cáo, tình hình khác viếng thăm như họ ở đâu, dùng trình duyệt nào, tốc độ kết nối internet của họ bao nhiêu, ….

Các sản phẩm khác

Gears

Tương như Greasemonkey, giúp mở rộng tính năng cho website thông qua trình duyệt.

Chrome Experiments

Đây là thư viện các thử nghiệm của người dùng về những gì mà các công nghệ web mới nhất như HTML, JavaScript, CSS có thể làm.

Google AJAX Feed

Chỉ sử dụng JavaScript, công cụ này giúp bạn lấy các feed RSS từ website để sử dụng, trình bày theo cách mình muốn, ví dụ như trong widget chứa các tin mới nhất từ nhiều site khác nhau.

Google AJAX Language

Đây là công cụ giúp người xem chuyển nội dung trang web đang xem thành ngôn ngữ mình mong muốn.

Go Programming Language

Đây là ngôn ngữ lập trình biên dịch, chú trọng đến tốc độ và hiệu quả.

Fusion Tables

Đây là cách để khám phá các public dataset, và lưu trữ chúng cho riêng bạn trên hệ thống của Google.

FeedBurner

Quản lí và tạo các RSS feed cho site với nhiều tính năng và dễ dàng hơn.

******* Hãy cùng chia sẻ với bạn bè bằng cách *******
Copy đường link dưới đây, để gửi đến cho bạn bè xem bài viết này !
Lên trên
lugi Xem Kiểu Thả Xuống
Thành Viên Mới
Thành Viên Mới
Thành viên thứ: 51321
Tham Gia: 08/Apr/2014
Trạng thái:
Bài viết: 67

Level: 3

Life

Magic

Experience

  Trích dẫn lugi Trích dẫn  Gửi trả lờiTrả lời Chuyển liên kết đến bài viết này Ngày viết: 15/Apr/2014 lúc 13:32

Tranh da quy phù hợp cho những cặp vợ chồng mới cưới hay đã có nhiều năm chung sống, mong muốn tình yêu của họ luôn trường tồn và vững chắc theo thời gian. Việc các doanh nhân sở hữu 1 bức tranh thủy mạc xinh đẹp như thế này cũng không là ý kiến tồi, sự kết hợp “đá – nước - trời” sẽ mang đến cho họ họ tâm hồn thoải mái, lắng động và phát sinh ra nhiều ý tưởng, quyết định táo bạo đến bất ngờ.

Hãy đặt bức tranh da quy trong phòng ngủ, phòng khách hay phòng làm việc để tạo một không gian mới lạ cho căn phòng của bạn đi nào.

Hòn Trống Mái hay còn gọi là hòn Gà Chọi. Hình ảnh hòn Trống Mái nổi bật lên hai hòn đá tương trưng cho hai con gà một con trống và một con mái hiện lên ngạo nghễ trên mặt biển xanh như thách thức với thời gian và sóng gió, biểu tượng thủy chung của tình yêu. Cùng với 2 chiếc thuyền nho nhỏ, bên trên là những cánh én lượn chao như mở ra một niềm tin, sức sống mới. Tất cả hình ảnh ấy được nổi bật lên giữa biển rộng lớn và được bao bọc bởi nhiều đảo nhỏ.

Bức tranh da quy “Hòn trống mái” được làm hoàn toàn từ đá quý thiên nhiên, không gây ô nhiễm môi trường, không phai màu theo thời gian. Tranh được làm từ các chất liệu đá quý: Opal, Ruby. Saphia, Tuormaline, Humit,Garnet, …chất lượng của tranh, bạn hoàn toàn yên tâm vì tranh đã được kiểm định bởi Viện đá quý và trang sức việt Nam.

Sự kết hợp khéo léo trong việc lựa chọn các hình ảnh đã làm nổi bậc lên sự thủy chung, tình yêu sâu sắc của 2 nhân vật. Dù thời gian có bao lâu, tình yêu ấy vẫn bền vững, vẫn hướng về nhau. Bên cạnh đó, việc lựa chọn màu sắc đá quý cũng không kém phần quan trọng trong việc tạo nên một bức tranh hài hòa, sinh động, chân thật.

Ngoài ra lugi còn cung cấp giay tang chieu cao, vòng cổ ngọc trai, nhẫn ngọc trai, ngọc trai.

Bạn có phải là người am hiểu và tin tưởng về phong thủy? Bạn muốn sở hữu những bức tranh mang đậm nét nghệ thuật? Còn chần chờ gì nữa, nhanh tay hoặc truy cập vào website lugi để có thể sở hữu và thưởng thức nhiều tác phẩm nghệ thuật hơn.

Lên trên
 Gửi trả lời Gửi trả lời

Số thành viên hiện tại đang xem chủ đề: 1 (Thành viên: 1, Khách: 1)
Thành viên:

Di Chuyển Nhanh Tôi có thể làm gì trong diễn đàn ? Xem Kiểu Thả Xuống

Điều hành: HOÀNG THANH TUYẾN
Điện thoại: 0987.838.199 - Email: info@phanmemtracnghiem.com
Website đang trong thời gian hoạt động thử nghiệm