Thư Viện Chia Sẻ Kiến Thức Trang Chủ
Diễn đàn  -  Asp.net  -  Mã nguồn  -  Software  -  Rao vặt  -  Việc làm  -  Games  -  Chộm Avata  -  Music  -  PHOTOSHOP ONLINE

chup anh dam sen | How to get rid of cellulite on thighs and back of legs fastest ? | Dịch vụ Thiết kế website| Diễn đàn rao vặt miễn phí | dich vu seo | Dịch vụ Seo từ khóa | nao thai | bigc | vatgia | mua ban | Game vui nhon | H8VN HAPPY8 http://www.happy8.biz/ | Bảng giá cước taxi nội bài mới nhất

-:-[ DIỄN ĐÀN CHIA SẺ ]-:- -:-[ DIỄN ĐÀN CHIA SẺ ]-:- > THÔNG BÁO > TIN TỨC & SỰ KIỆN
  Chủ đề mới Chủ đề mới RSS Feed: Một số lưu ý khi doanh nghiệp thiết kế Website
  FAQ FAQ  Tìm Kiếm Trên Diễn Đàn   Lịch sự kiện   Đăng Ký Đăng Ký  Đăng Nhập Đăng Nhập

Một số lưu ý khi doanh nghiệp thiết kế Website

 Gửi trả lời Gửi trả lời
Tác Giả
Nội dung
  Chủ Đề Tìm Kiếm Chủ Đề Tìm Kiếm  Hỗ trợ Hỗ trợ
thanhtuyen Xem Kiểu Thả Xuống
Administrator
Administrator
Hình đại diện
Thành viên thứ: 1
Tham Gia: 02/Jan/2007
Đến Từ: Hưng Yên
Trạng thái:
Bài viết: 365
Được cảm ơn: 114 lần trong 42 bài viết
Level: 18

Life

Magic

Experience

  Trích dẫn thanhtuyen Trích dẫn  Gửi trả lờiTrả lời Chuyển liên kết đến bài viết này Chủ Đề: Một số lưu ý khi doanh nghiệp thiết kế Website
    Ngày viết: 04/Jul/2009 lúc 13:38

Một số lưu ý quan trọng đối với doanh nghiệp khi xây dựng website.

Để xây dựng website cho mình, doanh nghiệp nên tham khảo một số những lưu ý sau:

1. Xác định mục đích của website, đối tượng người xem.

2. Xác định sơ bộ cách thức hoạt động của website, các chức năng chính và các phần nội dung cần có.

3. Tham khảo một số website tương tự để lấy ý tưởng, học hỏi, so sánh điểm mạnh, điểm yếu của chúng để thiết kế website.

4. Mua tên miền (domain): Cần mua tên miền sớm để tránh trường hợp bị người khác mua mất, tên miền không nên quá dài hay có gạch nối (-)

Chuẩn bị thông tin, hình ảnh…để đăng tải. Những lỗi quan trọng thường mắc phải

Mặc dù nội dung là chìa khóa thiết yếu cho một website thương mại thành công và hiệu quả, nhưng doanh nghiệp cũng không thể bỏ qua phong cách trình bầy và hình thức thể hiện những nội dung đó.

1.  Quá nhiều hình ảnh động, đồ họa phức tạp và lòe loẹt. Trong khi phần lớn các nhà thiết kế hiểu rằng người sử dụng website mong muốn đi thẳng vào nội dung, thì một số người vẫn làm theo cách bảo thủ là để bạn chờ đợi vài trang đồ họa giới thiệu và dường như cố tình không biết rằng bạn sẽ cảm thấy khó chịu với kiểu chào đón khách hàng như vậy. Các cuộc nghiên cứu cho thấy mặc dù các hình ảnh này gây được sự chú ý nhất định thì tác động chính của chúng vẫn sẽ là đẩy người xem ra khỏi trang web này để đến với những trang web khác đơn giản hơn. Và kết quả thực tế cho thấy những website nổi tiếng luôn theo các thể hiện đơn giản, khoa học.

2.  Quảng cáo đập ngay vào mắt. Trongkhi các quảng cáo pop-up luôn làm người xem khó chịu thì đương nhiên những quảng cáo toàn màn hình (full-screen) dai dẳng cũng không thể chấp nhận được, phần lớn họ sẽ rời trang web của bạn thay vì ngồi đợi để quảng cáo tự động biến mất ngay sau đó.

3.  Những “ác mộng” trong điều hướng duyệt web. Nếu người dùng web của bạn không thể đến được những nơi họ mong muốn trong một hoặc hai lần nhấp chuột thì sẽ gây phiền phức, mất thời gian và có nguy cơ họ bỏ đi. Bên cạnh đó trong điều hướng duyệt web lại có quá nhiều sự lựa chọn, trang không có thông tin …

Tràn ngập thông tin và hình ảnh. Nội dung website của bạn có thể được đánh giá là “trên cả tuyệt vời”, nhưng nếu chúng chìm nghỉm trong một biển từ ngữ hay hình ảnh, sự vui nhộn quá mức thì đó cũng là một nguy cơ khiến mọi người bỏ đi.

4. Những yếu tố tạo nên tính hiệu quả cho website.

Nhiều doanh nghiệp than phiền rằng website của họ không mang lại hiệu quả cho việc kinh doanh. Đây là một thực trang chung cho các doanh nghiệp Việt Nam. Nguyên nhân cũng rất đơn giản và hiển nhiên như sau: website xây xong thì “bị bỏ quên”, không chú trọng marketing cho website.

Nếu doanh nghiệp sản xuất ra một sản phẩm mới mà không có một hoạt động marketing nào để quảng bá sản phẩm đó thì liệu thị trường có biết đến sản phẩm đó không ? Vì thế, sau khi có website, doanh nghiệp phải chú trọng marketing cho website của mình bằng nhiều hình thức, marketing trên mạng (đặt banner quảng cáo; email giới thiệu dịch vụ, sản phẩm …) và markerting truyền thống (như in địa chỉ website lên danh thiếp, các mẫu quảng cáo, bao bì, tài liệu giao dịch của doanh nghiệp …)

Nội dung website nghèo nàn, không cập nhật, thiết kế không chuyên nghiệp, chức năng không tiện lợi.

Nếu làm tốt marketing có nhiều người truy cập nhưng phần nội dung, hình thức chức năng website nghèo nàn không chuyên nghiệp thì khó làm cho người ta quay lại lần hai.

Để website mang lại hiệu quả có 4 yếu tố cơ bản cần phải thỏa mãn: Chất lượng website, marketing website, chất lượng dịch vụ hỗ trợ và tính hấp dẫn người xem.

Chất lượng website:

Là yếu tố chính để giữ chân và tạo ấn tượng tốt cho người xem điều này được đánh giá thông qua các yếu tố: Trình bầy thiết kế website, Bộ cục trang nhã, rõ ràng, đơn giản không bề bộn, không có quá nhiều thông tin trên một trang …

1. Thông tin: Thông tin phải chính xác, đầy đủ, súc tích, được cập nhật thường xuyên và hữu dụng cho người xem.

2. Tốc độ hiển thị: Tốc độ hiện thị trang web phải nhanh nếu không người xem sẽ chán và bỏ qua, đặc biệt ở Việt Nam tốc độ truy cập Internet nhiều nơi vẫn còn rất chậm.

3. Các chức năng tiện ích phục vụngười xem như form thông tin phản hồi liên hệ, tìm kiếm chọn hàng, đặt hàng … tránh mất thời gian gây phiền phức cho người xem.

Marketing website :
Đây là khâu quan trọng nhất để thu hút người vào xem website (chủ yếu là lần đầu). Nếu không marketing thì gần như không ai biết đến địa chỉ website này từ đó dẫn đến hàng năm chỉ có một số lượng rất ít người vào xem làm cho website trở nên vô dụng. Theo thống kê hiện nay có hơn 40 triệu website với hơn 8 tỷ trang web.

Hỗ trợ khách hàng:
Nếu doanh nghiệp làm tốt khâu chất lượng website và marketing thì điều còn lại là chất lượng dịch vụ hỗ trợ người xem (khách hàng), tốc độ phục vụ trả lời email, xử lý đơn hàng, cung cấp thông tin theo yêu cầu của từng người …

Tính hấp dẫn người xem:
Nếu người xem chỉ xem một lần rồi không bao giời vào xem nữa thì website của doanh nghiệp cũng thực sự không mang lại lợi ích nhiều. Do đó, trên website của doanh nghiệp cần phải có những thông tin đầy đủ, bổ ích, cập nhật …đáp ứng đúng nhu cầu của người xem. Vì là website của doanh nghiệp nên đa số chỉ có mục đích trưng bầy thông tin, hình ảnh sản phẩm, giới thiệu dịch vụ, thông tin về doanh nghiệp chứ không có nhiều thông tin mang tính thời sự. Song đối tượng người xem cũng chỉ là những ai đã có chủ ý tìm thông tin về sản phẩm mà doanh nghiệp cung cấp hay có nhu cầu về dịch vụ của doanh nghiệp vì thế thông tin phải chính xác, đầy đủ, có tình hệ thống.

Ngoài ra có thể bổ sung thông tin có liên quan để thu hút người xem chẳng hạn một doanh nghiệp bán mobile thì nên có phần giới thiệu các mẫu mã mobile sắp có, cao cấp, thông dụng, so sánh giá cả tính năng, dịch vụ tải phần mềm, hướng dẫn cài đặt nhạc chuông, hình nền …

******* Hãy cùng chia sẻ với bạn bè bằng cách *******
Copy đường link dưới đây, để gửi đến cho bạn bè xem bài viết này !
Lên trên
hooyeonfam Xem Kiểu Thả Xuống
Thành Viên Mới
Thành Viên Mới
Hình đại diện
Thành viên thứ: 42943
Tham Gia: 27/Apr/2011
Trạng thái:
Bài viết: 15

Level: 1

Life

Magic

Experience

  Trích dẫn hooyeonfam Trích dẫn  Gửi trả lờiTrả lời Chuyển liên kết đến bài viết này Ngày viết: 18/Jun/2011 lúc 17:41
những thông tin rất hữu ích, thanks bạn!
Lên trên
bufabibery Xem Kiểu Thả Xuống
Thành Viên Mới
Thành Viên Mới
Hình đại diện
Thành viên thứ: 52485
Tham Gia: 14/Nov/2014
Trạng thái:
Bài viết: 3

Level: 1

Life

Magic

Experience

  Trích dẫn bufabibery Trích dẫn  Gửi trả lờiTrả lời Chuyển liên kết đến bài viết này Ngày viết: 14/Nov/2014 lúc 10:04
After his marriage broke up, my manager became very philosophical."I guess it was in our stars," he sighed."What do you mean?" I asked."Her astrological sign is the one for earth. Mine is the one for water. Together we made mud."

Lên trên
lucy Xem Kiểu Thả Xuống
Thành Viên Chính Thức
Thành Viên Chính Thức
Thành viên thứ: 51648
Tham Gia: 09/May/2014
Trạng thái:
Bài viết: 87

Level: 4

Life

Magic

Experience

  Trích dẫn lucy Trích dẫn  Gửi trả lờiTrả lời Chuyển liên kết đến bài viết này Ngày viết: 28/Nov/2014 lúc 08:27
wholesale ping g30 irons The thrust from the turbo four also makes the top-dog Golf feel lighter than I'd expected on the track. Real bite from the engine can be felt low down in the broad torque curve, meaning it's never difficult to dive into the throttle an find quick, powerful response.

wholesale ping g25 irons Apparently Woods prefers to have another set of eyes and ears. Save for brief periods in his career, it is the way he has done it going back to his amateur days, when he first brought Harmon on board at age 16.

wholesale ping g25 driver “We totally support it,” said Kilted Caddy Club president Kevin Brady. “We have a female demographic coming into the golf arena and they will definitely enjoy it because the game is difficult. We are definitely on board and we’ll market it. We’re very optimistic it will be adopted and make the game more fun and move up the pace of play.”

wholesale ping k15 driver In an environment after the Ryder Cup where it seems there's a minor PGA Tour event and at least one European or Asian Tour event every week, there's a lot to pay attention to.

http://www.vsgolf.co.uk/
Lên trên
lucy Xem Kiểu Thả Xuống
Thành Viên Chính Thức
Thành Viên Chính Thức
Thành viên thứ: 51648
Tham Gia: 09/May/2014
Trạng thái:
Bài viết: 87

Level: 4

Life

Magic

Experience

  Trích dẫn lucy Trích dẫn  Gửi trả lờiTrả lời Chuyển liên kết đến bài viết này Ngày viết: 30/Jan/2015 lúc 12:16
ping g25 driver The 13th hole at Golden Ocala starts the jump to the Home of Golf, with the first of two back-to-back St. Andrews replicas. This hole is an homage to the Road Hole 17th at the Old Course. Though there's no Old Course Hotel, pretty much every other detail was nailed in building this hole, including the stone walls, road behind the green and the infamous Road Hole bunker.


http://www.golfclubsausonline.com/ The app is being tested at Southern Dunes Golf and Country Club in Haines City, Hidden Lakes Golf Club in New Smyrna Beach, and Quail Hollow Golf Course in Wesley Chapel.

ping g25 irons Maverick has been going to the First Tee for a few months and loves the game. On the driving range, he squeals with delight after hitting each shot. The kid who was quiet and reserved before golf, has turned into a chatty golf-lover.

ping g20 I'm really feeling great the way I'm hitting it and the way I'm feeling now, and, you know, obviously there is a lot going on in my head,” he said. "I'm not expecting a lot from this week, but I'm just expecting to, in myself, to overcome this ordeal and just try and move on with my life. You know, I love golf, and that's the reason why I'm here.

http://www.golfclubsausonline.com/category-1-b0-TaylorMade-SLDR.html

Lên trên
Goldahzdx Xem Kiểu Thả Xuống
Thành Viên Mới
Thành Viên Mới
Thành viên thứ: 52700
Tham Gia: 25/Apr/2015
Trạng thái:
Bài viết: 3

Level: 1

Life

Magic

Experience

  Trích dẫn Goldahzdx Trích dẫn  Gửi trả lờiTrả lời Chuyển liên kết đến bài viết này Ngày viết: 28/Apr/2015 lúc 08:17
I'm going to start with my obligatory "FIFA's gameplay has come a long way" caveat (which it has) but if there's one thing preventing the work that's already gone in to Player Locomotion, First Touch Control, The Impact Engine and many others from shining, it's undoubtedly the sheer pace at which FIFA plays. When I visit FIFA press events there are always a plethora of frame by frame comparison videos showcasing the new intricacy of footwork, and player motion. In that context, you can't help but think "how did we ever play fut 15 account for sale without this". But run those comparisons again at full FIFA pace, with a gameplay camera view and those intricacies are instantly lost in the chaos.

It's like Da Vinci painting the Mona Lisa and then only allowing you to view it on a 50mph conveyor belt. It doesn't matter how much work went in to it, or how beautiful it is, you'll never get the chance to fully appreciate its brush strokes. That's why for me, the best thing EA can do for fut 15 account for sale gameplay is just rein in what's already there. Give the brilliant technical advancements they've spent years developing a chance to actually be seen and felt behind the controller. Because that's where FIFA lacks most for me, "feel". It's got more bells and whistles than it quite possibly needs, but the "feel" of the games are pretty much at a constant. There is no ebb, no flow, just in your face blockbuster action which is fine early on, but over time, its lack of variation wears thin.

Quite simply, you've done the work guys, just give us the time on the ball to experience http://www.fifautcoinsforsale.co.uk/.
https://twitter.com/Bobbyfifacoinss
https://plus.google.com/u/0/103186794424195725412/
Lên trên
John Miller Xem Kiểu Thả Xuống
Thành Viên Mới
Thành Viên Mới
Thành viên thứ: 52799
Tham Gia: 04/Apr/2018
Trạng thái:
Bài viết: 78

Level: 3

Life

Magic

Experience

  Trích dẫn John Miller Trích dẫn  Gửi trả lờiTrả lời Chuyển liên kết đến bài viết này Ngày viết: 28/Jun/2018 lúc 14:47
lebron 15
kyrie irving shoes
red bottoms louboutin
birkenstock sandals
nike air max 270
beats headphones
huaraches nike
underarmour
kate spade outlet
pandora sale
louboutin shoes
michael kors handbags outlet
nike kyrie 4
vans store
pandora bracelets clearance
cheap nike
pandora rings
curry basketball shoes
nike store
air max 270
longchamp bags
birkenstock outlet
under armour outlet online
ray-ban sunglasses
curry shoes
kate spade handbags
lacoste outlet
uggs slippers
jordan 11 red
kd 10
kyrie 4 confetti
ugg slippers
kobe bryant shoes
birkenstock shoes
yeezy
goyard
nike outlet online
cortez
blue tint yeezy
converse shoes
yeezy boost 350 v2
kd 10
mbt
pandora jewelry outlet
golden goose
adidas yeezy boost
pandora bracelet
curry 4
yeezy shoes
nike clearance
barbour
air max 2018
curry 4 shoes
uggs official site
gym red 11
pandora jewelry
uptempo
pandora jewelry official site
red bottom
adidas yeezy
beats wireless
pandora jewelry 70 off clearance
yeezy zebra v2
vapor max
timberland shoes
nike factory
louboutin boots
asics gel
uggs clearance
polo outlet online
pandora jewelry official site
fitflops sale clearance
clarks shoes for women
birkin bag
lebron 15 shoes
birkin bags
jimmy choo shoes
kyrie 4
win like 96
nike outlet
curry 4 shoes
north face jackets
under armour clearance
vapormax flyknit
longchamp outlet
salvatore ferragamo shoes
off white nike
soccer cleats
kd shoes
red bottom
north face jackets
pandora jewelry
ugg boots
balenciaga shoes
north face jackets for women
nike air max 95
skechers outlet online
nike vapor max
calvin klein outlet
pandora charm
jordan 11 win like 82
jordan retro
red bottoms
timberland boots
fake yeezys
yeezy beluga 2.0
off white jordan
wholesale nfl jerseys
nike kd
valentino shoes
christian louboutin mens shoes
nike outlet store
ecco
off white shoes
supremenewyork
pandora
pandora bracelet
timberland boots for men
louboutin mens
ferragamo shoes
barbour jackets
rihanna fenty puma
yeezy shoes
the north face outlet online
yeezy boost
salvatore ferragamo
air force one
vapormax plus
kevin durant shoes
pandora bracelets clearance
pandora rings
pandora canada
north face sale
celine
tory burch handbags
pandora jewelry
pandora jewelry
adidas outlet online
ralph lauren factory store
air max 97
new jordans
vans
pandora charms
canada goose jackets
north face outlet online
michael jordan shoes
north face coats
jordan 11 red
win like 82
timberland outlet stores
adidas outlet store
pandora canada
oakley eyeglasses
pandora charms
pandora charms
nike vapor max
nike uptempo
timberland outlet
huarache shoes
tommy hilfiger outlet
yeezy boost 350 v2
rayban sunglasses
nike air max plus
michael kors outlet
zhen20186.27
dzfdss
John V Miller
Lên trên
tandfo Xem Kiểu Thả Xuống
Thành Viên Trụ Cột
Thành Viên Trụ Cột
Hình đại diện
Thành viên thứ: 53022
Tham Gia: 23/Oct/2018
Trạng thái:
Bài viết: 487

Level: 29

Life

Magic

Experience

  Trích dẫn tandfo Trích dẫn  Gửi trả lờiTrả lời Chuyển liên kết đến bài viết này Ngày viết: 25/Oct/2018 lúc 08:16
hí 40 snaps were a season highAgain in theỏy it doén but I speaking practically. Let move pát http://www.wholesalefljerseysgest.com/tag/alex-smith the intitutionaliation ò communism. Let say it í implemented á the ideological sýtem ò a state. Technically in science, mót thíng ảe not PROVEN. Scientists like to úe words such á ACCEPTED ỏ RẸCTED, ếpcially when dicussing theỏies. So for ẽample, the theỏy ò gravitation, the theỏy ò evolution, ỏ the the gẻm theỏy.Denying an attack with Flamewreathed Faceless, Frothing Beker ỏ a Swing with Ẩcnite Reaper for a tủn ảe an absolutely huge deal against Face decks. One mỏe tủn gét you one cảd closer to your Ice Block, Kazakus ỏ Reno Jackson and also gét you one mân closer to . The mót <h3>https://www.wholesalefljerseysgest.com</h3> important thing to remmber í http://www.wholesalefljerseysgest.com/tag/wholesale-jerseys not to be tô greedy with it against Face decks.http://www.cheapjerseysbands.com/guitar-leson-the-pởe-ò-cheap-jerseys-guitar-philadelphia-flyers-youth-jerseys-velocity-plans-426.html
http://baltimoreoriolesjerseys.mihanblog.com/pót/56
http://akthar.forumcrea.com/viewtopic.php?pid=8317#p8317
http://newyorkgiantsjerseys.mê.nu/?entry=2777113
Lên trên
ritcha Xem Kiểu Thả Xuống
Thành Viên Mới
Thành Viên Mới
Thành viên thứ: 54402
Tham Gia: 18/Apr/2020
Trạng thái:
Bài viết: 18

Level: 1

Life

Magic

Experience

  Trích dẫn ritcha Trích dẫn  Gửi trả lờiTrả lời Chuyển liên kết đến bài viết này Ngày viết: 08/Sep/2020 lúc 15:10
Thanks for the advice and easy to follow in blogging. slotxo This gave me more trust in setting up my first blog.
Lên trên
smoke85 Xem Kiểu Thả Xuống
Thành Viên Mới
Thành Viên Mới
Thành viên thứ: 54864
Tham Gia: 15/Dec/2020
Trạng thái:
Bài viết: 8

Level: 1

Life

Magic

Experience

  Trích dẫn smoke85 Trích dẫn  Gửi trả lờiTrả lời Chuyển liên kết đến bài viết này Ngày viết: 06/Jan/2021 lúc 15:49
Lên trên
miniming Xem Kiểu Thả Xuống
Thành Viên Mới
Thành Viên Mới
Thành viên thứ: 54996
Tham Gia: 29/Mar/2021
Trạng thái:
Bài viết: 10

Level: 1

Life

Magic

Experience

  Trích dẫn miniming Trích dẫn  Gửi trả lờiTrả lời Chuyển liên kết đến bài viết này Ngày viết: 07/Apr/2021 lúc 15:01
Đây là yếu tố đầu tiên và quan trọng nhất nên phải được đưa lên đầu. Liệu bạn có đồng ý rằng một website quá chậm sẽ gây ức chế cho người dùng thao tác trên website không? Một khi đã khó khăn và tạo cảm giác khó chịu như vậy thì còn ai có thể tiếp tục tìm hiểu và mua hàng tại website của mình nữa. pg
Lên trên
 Gửi trả lời Gửi trả lời

Số thành viên hiện tại đang xem chủ đề: 1 (Thành viên: 1, Khách: 1)
Thành viên:

Di Chuyển Nhanh Tôi có thể làm gì trong diễn đàn ? Xem Kiểu Thả Xuống

Điều hành: HOÀNG THANH TUYẾN
Điện thoại: 0987.838.199 - Email: info@phanmemtracnghiem.com
Website đang trong thời gian hoạt động thử nghiệm