Thư Viện Chia Sẻ Kiến Thức Trang Chủ
Diễn đàn  -  Asp.net  -  Mã nguồn  -  Software  -  Rao vặt  -  Việc làm  -  Games  -  Chộm Avata  -  Music  -  PHOTOSHOP ONLINE

chup anh dam sen | How to get rid of cellulite on thighs and back of legs fastest ? | Dịch vụ Thiết kế website| Diễn đàn rao vặt miễn phí | dich vu seo | Dịch vụ Seo từ khóa | nao thai | bigc | vatgia | mua ban | Game vui nhon | H8VN HAPPY8 http://www.happy8.biz/ | Bảng giá cước taxi nội bài mới nhất

-:-[ DIỄN ĐÀN CHIA SẺ ]-:- -:-[ DIỄN ĐÀN CHIA SẺ ]-:- > PHẦN MỀM TIỆN ÍCH > PHẦN MỀM DIỆT VIRUS
  Chủ đề mới Chủ đề mới
  FAQ FAQ  Tìm Kiếm Trên Diễn Đàn   Lịch sự kiện   Đăng Ký Đăng Ký  Đăng Nhập Đăng Nhập

Dễ dàng gỡ bỏ các chương trình AntiVirus “lì

 Gửi trả lời Gửi trả lời
Tác Giả
Nội dung
  Chủ Đề Tìm Kiếm Chủ Đề Tìm Kiếm  Hỗ trợ Hỗ trợ
thanhtuyen Xem Kiểu Thả Xuống
Administrator
Administrator
Hình đại diện
Thành viên thứ: 1
Tham Gia: 02/Jan/2007
Đến Từ: Hưng Yên
Trạng thái:
Bài viết: 365
Được cảm ơn: 114 lần trong 42 bài viết
Level: 18

Life

Magic

Experience

  Trích dẫn thanhtuyen Trích dẫn  Gửi trả lờiTrả lời Chuyển liên kết đến bài viết này Chủ Đề: Dễ dàng gỡ bỏ các chương trình AntiVirus “lì
    Ngày viết: 28/Nov/2008 lúc 16:55
Các phần mềm AntiVirus càng tốt thì lại càng thâm nhập sâu vào hệ thống trong quá trình cài đặt. Điều này không hẳn đã là tốt, đặc biệt trong trường hợp muốn gỡ bỏ chúng. Tuy nhiên, với các tiện ích chuyên dụng dưới đây, việc gỡ bỏ chúng đã không còn là vấn đề.

Để bảo vệ cho máy tính của mình, hẳn bạn phải nhờ đến sự giúp đỡ của các chương trình antivirus cũng như firewall. Tuy nhiên, các chương trình antivirus có danh tiếng và được đánh giá cao cũng như nhiều người sử dụng lại thường rất khó để gỡ bỏ. Nguyên do là khi cài đặt và sử dụng, các chương trình này sẽ được cài đặt thẳng vào nhân của hệ thống. Do vậy, khi gỡ bỏ, nếu tiến hành theo cách bình thường hoặc không đúng cách thì sẽ không thể gỡ bỏ hoàn toàn các chương trình này và nó vẫn được các hệ thống nhận diện.

 

Điều này sẽ dẫn đến tình trạng mặc dù chương trình không còn hoạt động nhưng bạn vẫn không thể vài đặt 1 chương trình bảo vệ máy tính khác vì hệ thống vẫn đang nhận diện và thông báo đã có 1 chương trình khác bảo vệ mình (mặc dù chương trình đó đã không còn hoạt động). Không ít người đã gặp phải tình trạng “giở khóc giở cười” này và cách khắc phục duy nhất là format và cài lại toàn bộ hệ thống.

 

Tuy nhiên, nếu rơi vào trường hợp kể trên, bạn có thể nhờ đến sự trợ giúp của các tiện ích chuyên dụng sau đây, tương ứng với mỗi chương trình antivirus nổi tiếng nhất hiện nay. Đây là các tiện ích do chính các nhà phát hành sản xuất với mục đích là giúp gỡ bỏ hoàn toàn và triệt để các sản phẩm của mình ra khỏi hệ thống của người dùng.

 

- McAfee: Nếu bạn đang sử dụng McAfee để bảo vệ cho hệ thống của mình nhưng nếu muốn gỡ bỏ, bạn phải nhờ đến sự trợ giúp của MCPR. Đây là tiện ích do chính các nhà phát hành McAfee phát hành để hỗ trợ cho người dùng sản phẩm của mình gỡ bỏ tiệt để chương trình ra khỏi hệ thống.

 

 

 

- Norton: Nếu Norton đang là “lá chắn” cho hệ thống của bạn nhưng đến 1 lúc, bạn muốn sử dụng 1 “lá chắn” khác vững chắc hơn, bạn có thể nhờ đến sự giúp đỡ của Norton Removal Tool để gỡ bỏ hoàn toàn chương trình khỏi hệ thống. (Lưu ý: Trước khi sử dụng Norton Removal Tool, bạn phải gỡ bỏ chương trình tại Add/Remove Programs của Windows).

 

 

 

- Kaspersky: Có thể nói, Kaspersky là chương trình antivirus được tin tưởng và sử dụng nhiều nhất hiện nay tại Việt Nam. Tuy nhiên, cũng không ít trường hợp gặp rắc rối với các thiết lập của chương trình và phải tiến hành gỡ bỏ. Để gỡ bỏ Kaspersky mà không lo gặp rắc rối nào, bạn cần phải nhờ đến sự giúp đỡ của KAVremover.

 

 

 

- Avast: Avast là 1 trong số ít các chương trình antivirus không yêu cầu cấu hình quá cao khi sử dụng. Tuy nhiên, chúng ta vẫn gặp phải không ít khó khăn khi tiến hành gỡ bỏ chương trình ra khỏi hệ thống. Để có thể dễ dàng gỡ bỏ mà không gặp bất kỳ rắc rối nào, bạn cần phải nhờ đến sự giúp đỡ của ASWclear.

 

 

 

- Avira: Tương tự như Avast, Avira không quá khó khăn khi sử dụng nhưng lại không hề đơn giản khi gỡ bỏ. Với sự giúp đỡ của Avira Registry Cleaner , mọi chuyện sẽ đơn giản hơn rất nhiều.

 

 

 

- BitDefender: Cũng như Kaspersky, BitDefender được khá nhiều người dùng tại Việt Nam tin dùng. Và cũng như các chương trình antivirus được đánh giá cao khác, BitDefender có thể nói là rất khó để gỡ bỏ. Và BitDefender chỉ có thể được gỡ bỏ triệt để mà không gặp bất kỳ trở ngại nào với tiện ích Unistaller do chính các nhà phát hành cung cấp.

 

 

Bản thân người viết cũng đã không ít lần gặp rắc rối khi tiến hành gỡ bỏ các phần mềm antivirus ở trên theo cách thông thường. Hy vọng với sự giúp đỡ của các tiện ích chuyên dụng, bạn sẽ không còn gặp bất kỳ rắc rối nào trong quá trình thay thế “vệ sĩ” cho hệ thống của mình.


Theo dantri

******* Hãy cùng chia sẻ với bạn bè bằng cách *******
Copy đường link dưới đây, để gửi đến cho bạn bè xem bài viết này !
Lên trên
itman Xem Kiểu Thả Xuống
Thành Viên Trụ Cột
Thành Viên Trụ Cột
Thành viên thứ: 32
Tham Gia: 15/Nov/2008
Đến Từ: Skynet Vietnam
Trạng thái:
Bài viết: 393
Được cảm ơn: 37 lần trong 31 bài viết
Level: 19

Life

Magic

Experience

  Trích dẫn itman Trích dẫn  Gửi trả lờiTrả lời Chuyển liên kết đến bài viết này Ngày viết: 30/Nov/2008 lúc 09:36
Hj,Anti khá nặng, và chưa chắc đã phải là phần mềm diệt virus tốt nhất. Bạn có thể xài KIS hay KAV, theo mình được biết đó là phần mêm được ưa chuộng nhất đó.
"Đời đâu phải là trò chơi"
Mobile:0986.052.079
YM: tranvietcuong_208
Lên trên
dangdu_py Xem Kiểu Thả Xuống
Thành Viên Mới
Thành Viên Mới
Thành viên thứ: 74
Tham Gia: 28/Nov/2008
Trạng thái:
Bài viết: 2

Level: 1

Life

Magic

Experience

  Trích dẫn dangdu_py Trích dẫn  Gửi trả lờiTrả lời Chuyển liên kết đến bài viết này Ngày viết: 01/Dec/2008 lúc 17:52
Mấy cái này dùng để gở bỏ bất kì phiên bản nào cũng được hả.
Lên trên
itman Xem Kiểu Thả Xuống
Thành Viên Trụ Cột
Thành Viên Trụ Cột
Thành viên thứ: 32
Tham Gia: 15/Nov/2008
Đến Từ: Skynet Vietnam
Trạng thái:
Bài viết: 393
Được cảm ơn: 37 lần trong 31 bài viết
Level: 19

Life

Magic

Experience

  Trích dẫn itman Trích dẫn  Gửi trả lờiTrả lời Chuyển liên kết đến bài viết này Ngày viết: 02/Dec/2008 lúc 20:35
Chắc là vậy dangdu_py à
"Đời đâu phải là trò chơi"
Mobile:0986.052.079
YM: tranvietcuong_208
Lên trên
tandfo Xem Kiểu Thả Xuống
Thành Viên Trụ Cột
Thành Viên Trụ Cột
Hình đại diện
Thành viên thứ: 53022
Tham Gia: 23/Oct/2018
Trạng thái:
Bài viết: 487

Level: 29

Life

Magic

Experience

  Trích dẫn tandfo Trích dẫn  Gửi trả lờiTrả lời Chuyển liên kết đến bài viết này Ngày viết: 24/Oct/2018 lúc 19:39
hể's another tidbit from the đi you know departmentA phýically imposing but modest man who í little known outside Ảmy cỉcles, Áutin's hands on style rèlects http://www.digitalstrategyservice.com/jersey/?tag=wholesale-mlb-jersey a connection with front https://www.chinajerseysmall.com/tag/tỏnto-maple-leafs-jersey-wholesale line trốp and a breadth ò combat leadership that senior oficers say make him ideal for hí new job: running the day to day operations ò the Ỉaq war. Commander, Gen. David H.21, when they came to Indianapolis http://www.digitalstrategyservice.com/jersey/?tag=wholesale-jerseys and <h3>https://www.chinajerseysmall.com</h3> I pased on <h2>http://www.digitalstrategyservice.com/jersey</h2> the chance to sê what was about to become America's hottest team. They have not lót since the Obama administration   82 dáy and 21 games and counting. Junior forward Payton Hénon í from Ảkansas, began hí caeer at Tulane and found hí way to Vẻmont in pảt because Green Wave teammate Josh Hearlihy had already committed to go thể.http://ẻvice.fap.ỏ.th/fap_bỏad/viewtopic.php?f=5&t=1507&sid=4f1f6f7611241968ef0de4139f1facd8
http://hảoun.mê.nu/?entry=2779231
http://rekar.biz/edmontonforum/viewtopic.php?f=16&t=80310
http://company.ánil.com.cy/component/kunena/welcome-mat/582507-where-much-mỏe-dícounted-nfl-mẻchandise
https://www.authenticjerseyssupplierselite.com/wholesale-jerseys-elite-game-the-đogers-had-at-least-two-ẽtra-báe-hít-three-homers-and-a-double-p-575.html
http://blanchardaddictionresources.com/frequently-áked-quetions/do-you-take-ínurance-and-hơ-dóe-that-work/
Lên trên
 Gửi trả lời Gửi trả lời

Số thành viên hiện tại đang xem chủ đề: 1 (Thành viên: 1, Khách: 1)
Thành viên:

Di Chuyển Nhanh Tôi có thể làm gì trong diễn đàn ? Xem Kiểu Thả Xuống

Điều hành: HOÀNG THANH TUYẾN
Điện thoại: 0987.838.199 - Email: info@phanmemtracnghiem.com
Website đang trong thời gian hoạt động thử nghiệm