Thư Viện Chia Sẻ Kiến Thức Trang Chủ
Diễn đàn  -  Asp.net  -  Mã nguồn  -  Software  -  Rao vặt  -  Việc làm  -  Games  -  Chộm Avata  -  Music  -  PHOTOSHOP ONLINE

chup anh dam sen | How to get rid of cellulite on thighs and back of legs fastest ? | Dịch vụ Thiết kế website| Diễn đàn rao vặt miễn phí | dich vu seo | Dịch vụ Seo từ khóa | nao thai | bigc | vatgia | mua ban | Game vui nhon | H8VN HAPPY8 http://www.happy8.biz/ | Bảng giá cước taxi nội bài mới nhất

-:-[ DIỄN ĐÀN CHIA SẺ ]-:- -:-[ DIỄN ĐÀN CHIA SẺ ]-:- > PHẦN MỀM TIỆN ÍCH > SOFTWARE DOWNLOAD
  Chủ đề mới Chủ đề mới
  FAQ FAQ  Tìm Kiếm Trên Diễn Đàn   Lịch sự kiện   Đăng Ký Đăng Ký  Đăng Nhập Đăng Nhập

Trong vòng 12 giờ là website của bạn lên Google

 Gửi trả lời Gửi trả lời
Tác Giả
Nội dung
  Chủ Đề Tìm Kiếm Chủ Đề Tìm Kiếm  Hỗ trợ Hỗ trợ
thanhtuyen Xem Kiểu Thả Xuống
Administrator
Administrator
Hình đại diện
Thành viên thứ: 1
Tham Gia: 02/Jan/2007
Đến Từ: Hưng Yên
Trạng thái:
Bài viết: 365
Được cảm ơn: 114 lần trong 42 bài viết
Level: 18

Life

Magic

Experience

  Trích dẫn thanhtuyen Trích dẫn  Gửi trả lờiTrả lời Chuyển liên kết đến bài viết này Chủ Đề: Trong vòng 12 giờ là website của bạn lên Google
    Ngày viết: 24/Nov/2008 lúc 22:28

INTERNET BUSINESS PROMOTER 10.0.3(IBP 10.0.3) giúp đưa Website của bạn vào 10000 bộ máy tìm kiếm trên khắp thế giới. Chỉ trong vòng 12 giờ là website của bạn lên Search Google, hơn nữa nó còn giúp thăng hạn webste của bạn, đánh bại các đối thủ cạnh tranh.
Số lượng các website Việt Nam (VN) phát triển nhanh chóng. Chỉ từ năm 2001 đến 6.2003, Trung tâm Internet VN (VNNIC) đã ghi nhận có khoảng 2.300 website mang tên miền .vn. Số website Việt Nam mang tên miền .com, .net, . org khó thống kê và được đánh giá lớn hơn con số trên rất nhiều. Tuy nhiên, rất ít website có được lượng truy cập lớn. Một nguyên nhân quan trọng là không nhiều website VN được nhìn thấy thông qua các máy tìm kiếm lớn nhất trên Internet. Vì thế quảng cáo bằng công cụ tìm kiếm (Search Engine) trở thành một nghành quảng cáo hái ra tiền của nhiều công ty. Làm thế nào để đăng ký website của tôi vào các cỗ máy tìm kiếm? Thử hình dung một người nước ngoài tìm mua sản phẩm sau khi nhập từ khóa “gốm” trong google nhưng website của bạn không tìm thấy kết quả bạn mất đi một cơ hội bán được sản phẩm. Làm thế nào website của tôi hiện lên đầu trong công cụ tìm kiếm. Câu hỏi nghe giản đơn và êm ái quá chừng. Nhưng đáng buồn thay, đây lại là một công việc đầy phức tạp và khó khăn.
Tuy nhiên, bạn đừng vội nản chí ! INTERNET BUSINESS PROMOTER 9.7.1(IBP 9.7.1) của Alxandra là một giải pháp cho công ty bạn để tưng bước đưa website của bạn thăng hạng trên google và các Search Engine Hướng dẫn cách sử dụng IBP:
-Khi khởi động IBP có giao diện như trong hình.
-Bạn phảo tạo một Project mới bằng cách lick vào Manager project chọn New.
-Điền tên và website của bạn, click OK.
-Bạn điền đầy đủ thông tin trong thẻ EDIT PROJECT nên nhớ đây chính là thông tin của Website bạn khi IBP đưa vào Search
engine.(url-địa chỉ website,catelogy-ngành nghề ,keyword- từ khóa tìm kiếm, description-mô tả website của bạn, name email-email của bạn vv…).
Bây giờ là lúc tiến hành đưa Website bạn thăng hạng:
-Bạn nhấn vào thẻ IBP.
+Thẻ Find the right keyword – giúp tìm keyword tốt nhất cho website của bạn.Bạn có thể tạo ra một list các từ khóa quan trọng rồi copy vào.
+Thẻ Make your webpages search engine optimizeready:Giúp website của bạn thân thiện với cổ máy tìm kiếm
+Top 10 webpage optimize – 10 website tốt nhất ứng với từ khóa nhất định.
+Top 10 inbound link – 10 website có mối liên kết tốt nhất với tù khóa nhất định.
+Website optimize editor – giúp tối ưu trang web của bạn.
+HTML Validator – Tìm lỗi mã HTML trên website.
+Search engine spider simulator: Tìm hiểu phương thức mà các robots, spiders của các search engine tìm đến index website
của bạn, mật độ từ khóa trên website của bạn. +Thẻ Submit your website to the search engine: Đưa website của bạn vào các cỗ máy tìm kiếm.
+Search engine submitter: Tự động đưa website của bạn vào các cỗ máy tìm kiếm nổi tiếng trên tòan thế giới.
+Directory submitter: Website sau khi load hòan tất sẽ tự động điền thông tin từ project cho bạn việc của bạn là điền một số thông tin còn lại và nhấn nút hòan tất.
+Custom Directory submitter: Một số website không có trong danh mục của IBP thi bạn có thể thêm vào.
+Special interest site submitter: Một số site đặc biệt được ưa thích để website bạn đưa vào.
Để website của bạn lên top 10 trong các Search engine thi việc bạn cần làm còn nhiều và cần có thời gian.

Link download: http://www.axandra.com/IBP-Installer.exe

Sửa bởi thanhtuyen - 03/Dec/2008 lúc 20:10
******* Hãy cùng chia sẻ với bạn bè bằng cách *******
Copy đường link dưới đây, để gửi đến cho bạn bè xem bài viết này !
Lên trên
Cuongit Xem Kiểu Thả Xuống
Administrator
Administrator
Thành viên thứ: 12
Tham Gia: 01/Nov/2008
Đến Từ: Skynet Vietnam
Trạng thái:
Bài viết: 97
Được cảm ơn: 9 lần trong 7 bài viết
Level: 4

Life

Magic

Experience

  Trích dẫn Cuongit Trích dẫn  Gửi trả lờiTrả lời Chuyển liên kết đến bài viết này Ngày viết: 25/Nov/2008 lúc 20:23
Theo tôi nghĩ, nếu bạn là người không am hiểu về thiết kế web, hay chỉ là nhà thiết kế web nghiệp dư. Bạn hãy bỏ ra chút tiền để thuê một nhà viết web chuyên nghiệp nào đó thiết kế và quảng cáo website của bạn. Thông thường, dịch vụ thiết kế web thường đi kèm với dịch vụ đăng ký tiên miền,cho thuê hosting, update tin tức cho web (thường được gọi là "trọn gói") - có nghĩa là bạn sẽ có một mức gía mềm hơn rất nhiều so với chọn dịch vụ từng loại, từng phần. Nếu bạn muốn tự thiết kế, bạn cũng sẽ phải tự mình làm những công việc trên. Suy cho cùng, không có sự khác nhau mấy giữa tự làm và đi thuê. Bàn đến vấn đề đưa website lên các bộ máy tìm kiếm, tự làm và đi thuê cũng đều phải nhờ sự hỗ trợ của công cụ như bài viết trên của thanhtuyen. Nếu bạn muốn thiết kế website giá rẻ, hãy thử liên hệ với anh chàng này xem sao. Anh ta biết khá nhiều đấy! %3cO%3c
"Đời đâu phải là trò chơi"
Mobile:0986.052.079
YM: tranvietcuong_208
Thank By: thanhtuyen
Lên trên
thuhuong Xem Kiểu Thả Xuống
Thành Viên Mới
Thành Viên Mới
Hình đại diện
Thành viên thứ: 33
Tham Gia: 22/Nov/2008
Đến Từ: Nam Định
Trạng thái:
Bài viết: 4
Được cảm ơn: 3 lần trong 3 bài viết
Level: 1

Life

Magic

Experience

  Trích dẫn thuhuong Trích dẫn  Gửi trả lờiTrả lời Chuyển liên kết đến bài viết này Ngày viết: 25/Nov/2008 lúc 21:50
Bài viết của ThanhTuyen hay ghê, cảm ơn bạn nhé! mình chạy thử xem sao?
 
Trong vòng 12 giờ là website của bạn lên Google
Thank By: thanhtuyen
Lên trên
khanhnv Xem Kiểu Thả Xuống
Thành Viên Mới
Thành Viên Mới
Thành viên thứ: 37
Tham Gia: 26/Nov/2008
Đến Từ: Vĩnh Phúc
Trạng thái:
Bài viết: 1

Level: 1

Life

Magic

Experience

  Trích dẫn khanhnv Trích dẫn  Gửi trả lờiTrả lời Chuyển liên kết đến bài viết này Ngày viết: 27/Nov/2008 lúc 00:31

Có rất nhiều cách để đưa web mình lên cỗ máy tìm kiếm nhưng ở đây tôi chỉ giới thiệu một vài cách thông dụng nhất tìm kiếm ở 2 đại gia Google và Yahoo

Phần 1: Đăng ký website vào Google, Yahoo và Teoma/Ask Jeeves

Những cỗ máy tìm kếm tự động index các trang web trên thế giới với mục đích lập danh sách tìm kiếm cho chính danh bạ của nó.

Điều đó có nghĩa là, khác với các thư mục internet, mặc dù bạn chẳng cần đăng ký gì thì các trang web của bạn cũng mặc nhiên được các cỗ máy tìm kiếm tự động tìm đến lập chỉ mục. Điều đó cũng có nghĩa là, nếu bạn thiết lập được một website tốt, thì bạn rất có nhiều cơ hội để đạt kết quả tìm kiếm cao hơn những trang web khác.

Tuy nhiên, điều này sẽ được bàn chi tiết trong một bài khác. Trong bài này, chúng tôi tập trung phân tích việc đăng ký website hiệu quả vào các search engine chính: Google, Yahoo và Teoma.

+ Đăng ký vào Google.
Một trong những cỗ máy tìm kiếm quan trọng nhất trên thế giới là Google, bởi vì có rất nhiều người tìm kiếm thông tin trên thế giới sử dụng dịch vụ của Google. Hơn nữa, Google còn là nhà cung cấp kết quả tìm kiếm cho khá nhiều cỗ máy tìm kiếm chính khác.

Cách hay nhất để đạt kết quả cao trong Google là bạn phải xây dựng thật nhiều liên kết từ bên ngoài đến website của bạn. Thật vậy, đây là phương thức hiệu quả nhất để bạn có thể được liệt kê tại các cỗ máy tìm kiếm chính. Các robots (crawlers, spiders) thường index các website trên thế giới thông qua các đường liên kết. nếu bạn có những liên kết tốt với những website tốt, thì các robots cũng rất thích đến index website của bạn.

Một thông tin vui dành cho bạn: Nếu bạn đã đăng ký website của mình vào các thư mục internet – và một trong những thư mục lớn đã chấp nhận liệt kê website của bạn thì bạn không cần thiết phải đăng ký website của mình vào các cỗ máy tìm kiếm, vì mặc nhiên, các cỗ máy tìm kiếm sử dụng kết quả tìm thấy trong thực mục để tự động index website của bạn.

Ngoại trừ cách xây dựng các liên kết, Google còn cho bạn đăng ký trực tiếp website của mình vào danh bạ của nó bằng đường dẫn: Add URL page :http://www.google.com/addurl.html . Tuy nhiên, điều này không đảm bảo là cứ đăng ký xong là website của bạn đã được index bởi Google. Bất chấp điều đó, bạn vẫn nên đăng ký theo đường dẫn trên để Google có thể sẽ liệt kê cho bạn trang chủ và 1 đến 2 URL trong hệ thống danh bạ của nó.

Như vậy là đủ, bạn không nên đăng ký website của mình thêm nữa. Lý do duy nhất để bạn đăng ký các trang trong (không phải là trang chủ) là do trang chủ của bạn có vấn đề, không thể đăng ký được. Còn không, bạn chỉ cần đăng ký trang chủ là đủ. Việc đăng ký trang trong của website là để cung cấp cho Google một URL thay thế khi trang chủ có vấn đề (như không thể truy cập được..). Nhưng cho dù bạn cung cấp cho nó trang nào đi nữa, nó cũng tìm đến tất cả các đường liên kết trong website của bạn và tiến hành index toàn bộ.

Nếu bạn có một website mới tinh, thì hầu như chắc chắn là bạn phải mất cả tháng trời chờ đợi trước khi Google bắt đầu lập chỉ mục website của bạn. Điều này cho thấy, bạn không nên quá sốt ruột cho việc hiển thị kết quả tìm kiếm của mình.

+ Đăng ký vào Yahoo. :16:

Yahoo là một trong những cỗ máy tìm kiếm quan trọng nhất vì nó được rất nhiều người trên thế giới sử dụng để tìm kiếm thông tin trên internet (chỉ sau Google). Không nhữngt thế, Yahoo còn là nhà cung cấp kết quả tìm kiếm cho rất nhiều cỗ máy tìm kiếm chính lớn trên thế giới.

Cũng giống như đối với Google, việc xây dựng thật nhiều liên kết hữu ích đến website của bạn là phương thức tốt nhất để bạn đạt kết quả tìm kiếm cao với Yahoo. Ngoài ra, bạn còn có thể đăng ký website của mình trực tiếp tại Yahoo the đường dẫn Yahoo submiting : http://submit.search.yahoo.com . Việc đăng ký vào Yahoo cũng tương tự như với Google - ngoại trừ việc bạn phải có một tài khoản Yahoo mail trước khi đăng ký.

Nhưng phải làm gì nếu bạn không được liệt kê miễn phí tại Yahoo? Yahoo cung cấp thêm cho bạn tính năng đăng ký theo dịch vụ có trả tiền. Cũng theo đường dẫn trên, thay vi chọn mục free submitting (hoặc basic), bạn chọn Express (tốc hành). Ngay sau khi đăng ký và thanh toán chi phí, Yahoo sẽ giúp bạn được liệt kê nhanh chóng trong danh bạ của nó (xem thêm “Đăng ký website vào thư mục internet”). Nhưng tại sao không đăng ký miễn phí mà lại phải trả tiền? Là vì Yahoo đang sở hữu hệ thống tìm kiếm hàng đầu thế giới với 3 loại Crawler (robots) khác nhau mà họ đã mua được vào 2 năm 2002 – 2003, đó là Inktomi, Altavista và Alltheweb. Nếu bạn được index bởi tất cả 3 loại crawler này, coi như bạn đã đạt được một phần thắng lợi vì chúng đang kiểm soát một số lượng lớn search engine trên thế giới.

+ Đăng ký vào Teoma

Teoma là cỗ máy tìm kiếm quan trọng bởi vì nó cung cấp kết quả tìm kiếm cho một trong những cỗ máy tìm kiếm chính là Ask Jeeves. Ngược lại, Ask Jeeves lại là chủ sở hữu của Teoma.

Teoma không có trang đăng ký website miễn phí. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là bạn sẽ không được liệt kê bởi Teoma và Ask Jeeves. Teoma tiến hành lập chỉ mục trang web của bạn - nếu bạn có được những liên kết hữu ích, Teoma sẽ tiến hành liệt kê website của bạn vào thư mục của nó một cách tự nhiên.


Danny Sullivan
Chủ biên Search Engine Watch

Máy tính một bên & E một bên!
Lên trên
thuhuong Xem Kiểu Thả Xuống
Thành Viên Mới
Thành Viên Mới
Hình đại diện
Thành viên thứ: 33
Tham Gia: 22/Nov/2008
Đến Từ: Nam Định
Trạng thái:
Bài viết: 4
Được cảm ơn: 3 lần trong 3 bài viết
Level: 1

Life

Magic

Experience

  Trích dẫn thuhuong Trích dẫn  Gửi trả lờiTrả lời Chuyển liên kết đến bài viết này Ngày viết: 27/Nov/2008 lúc 23:31
Thank By: thanhtuyen
Lên trên
ittiengiang.info Xem Kiểu Thả Xuống
Thành Viên Mới
Thành Viên Mới
Hình đại diện
Thành viên thứ: 199
Tham Gia: 06/Dec/2008
Đến Từ: tien giang
Trạng thái:
Bài viết: 1

Level: 1

Life

Magic

Experience

  Trích dẫn ittiengiang.info Trích dẫn  Gửi trả lờiTrả lời Chuyển liên kết đến bài viết này Ngày viết: 06/Dec/2008 lúc 09:28
Nghe nói  hay qua dee thu xeem
Khi co don em nho ai??
Lên trên
dungIT Xem Kiểu Thả Xuống
Thành Viên Mới
Thành Viên Mới
Hình đại diện
Thành viên thứ: 246
Tham Gia: 11/Dec/2008
Đến Từ: Danang
Trạng thái:
Bài viết: 2

Level: 1

Life

Magic

Experience

  Trích dẫn dungIT Trích dẫn  Gửi trả lờiTrả lời Chuyển liên kết đến bài viết này Ngày viết: 11/Dec/2008 lúc 14:12
nghe thi rất hấp dẫn nhưng để làm được lại là một vấn đề.
----------------------
Lên trên
t070282 Xem Kiểu Thả Xuống
Thành Viên Mới
Thành Viên Mới
Hình đại diện
Thành viên thứ: 7331
Tham Gia: 01/Jul/2009
Đến Từ: Long An
Trạng thái:
Bài viết: 2

Level: 1

Life

Magic

Experience

  Trích dẫn t070282 Trích dẫn  Gửi trả lờiTrả lời Chuyển liên kết đến bài viết này Ngày viết: 01/Jul/2009 lúc 16:09
Cam on Dai ty nha! minh se chay thu cai nay xem sao%3clap
haiau
Lên trên
GAO Xem Kiểu Thả Xuống
Thành Viên Mới
Thành Viên Mới
Hình đại diện
Thành viên thứ: 7747
Tham Gia: 05/Jul/2009
Đến Từ: cam pu chia
Trạng thái:
Bài viết: 6

Level: 1

Life

Magic

Experience

  Trích dẫn GAO Trích dẫn  Gửi trả lờiTrả lời Chuyển liên kết đến bài viết này Ngày viết: 05/Jul/2009 lúc 17:10
nếu ai dùng cái này cũng đều được lên Google hết à, mình có blog đâu cần làm gì, cũng được lên đầu tiên :)
Lên trên
duythuongit Xem Kiểu Thả Xuống
Thành Viên Mới
Thành Viên Mới
Hình đại diện
Thành viên thứ: 31632
Tham Gia: 10/Jul/2010
Đến Từ: Sơn La
Trạng thái:
Bài viết: 1

Level: 1

Life

Magic

Experience

  Trích dẫn duythuongit Trích dẫn  Gửi trả lờiTrả lời Chuyển liên kết đến bài viết này Ngày viết: 10/Jul/2010 lúc 14:11
Phần mềm khá hay nhưng 12h mà lên seach engine đó là 1 điều không khả thi chút nào cả bạn ạ!
Lên trên
thientankt Xem Kiểu Thả Xuống
Thành Viên Mới
Thành Viên Mới
Thành viên thứ: 19211
Tham Gia: 15/Nov/2009
Trạng thái:
Bài viết: 6

Level: 1

Life

Magic

Experience

  Trích dẫn thientankt Trích dẫn  Gửi trả lờiTrả lời Chuyển liên kết đến bài viết này Ngày viết: 24/Jul/2010 lúc 18:06
Cái này dùng cũng ok, nhưng mà 12h là củ chuối kg thể làm dc điều đó
Phục hồi dữ liệu bị do xóa, format, ghost, ghi đè, không nhận, kẹt motor…toàn quốc (http://www.phuchoidulieu.net)
Mr Huấn: 0907.23 24 62 or 0908.821 903 (Call: 24/7)
Lên trên
sutivnn love Xem Kiểu Thả Xuống
Thành Viên Mới
Thành Viên Mới
Hình đại diện
Thành viên thứ: 40468
Tham Gia: 23/Feb/2011
Trạng thái:
Bài viết: 2

Level: 1

Life

Magic

Experience

  Trích dẫn sutivnn love Trích dẫn  Gửi trả lờiTrả lời Chuyển liên kết đến bài viết này Ngày viết: 23/Feb/2011 lúc 08:47
nếu nó tăng rank như thế thì google AD sẽ sập tiệm ah


 

 

 

 

_________________

Cong ty noi that 190 va cong ty noi that fami deu ban hang Ban ghe fami


Lên trên
tandfo Xem Kiểu Thả Xuống
Thành Viên Trụ Cột
Thành Viên Trụ Cột
Hình đại diện
Thành viên thứ: 53022
Tham Gia: 23/Oct/2018
Trạng thái:
Bài viết: 487

Level: 29

Life

Magic

Experience

  Trích dẫn tandfo Trích dẫn  Gửi trả lờiTrả lời Chuyển liên kết đến bài viết này Ngày viết: 24/Oct/2018 lúc 19:01
hể's a quick ẽplanationHilton said. Just đin go our way today. The banner was removed a few minutes later. Mảtin Cadman, whose son Bill was killed, said I'm vẻy pleased he há bên released on compassionate grounds because I don't think he was the right peón to be thể anyway. I don't believe he should have bên in prison and I'm vẻy pleased he http://www.wholesalenfljerseysfine.com will http://www.cheapsoccerjerseysfromchina.com/tảget/nfl/green-bay-packers-jerseys be back home with hí family vẻy sôn.[31] Doctor Jim Swire, whose 23 year old daughter Flora was killed in the Lockerbie bombing, said I don't believe for a moment that thí man was involved in the way http://www.cheapsoccerjerseysfromchina.com/tảget/nfl/oakland-raiders-jerseys/dểk-car-jersey that he was found to have bên involved. I feel dépondent that The West and Scotland đin't have the gút to allow thí man's second appeal to continue because I am convinced had <h3>http://www.wholesalenfljerseysfine.com</h3> they done so it would have overturned the vẻdict against him.[31]The Times,[32] the English edition ò The Daily Telegraph,[33] and The Economist condemned Megrahi's release.[34] By contrast, The Scotsman,[35] The Hẻald,[36] The Independent,[37] and the Scottish edition ò the Telegraph called it controversial, but the right decision.[38] Kenneth Roy, a former BBC broadcaster and editor ò the Scottish Review, accused the BBC ò bía in ít reporting ò Megrahi's release, ảguing that it had overplayed public hótility and understated public support for Mấckill's decision.[39]In the United States, where 189 <h1>http://www.cheapsoccerjerseysfromchina.com</h1> ò the 270 Lockerbie victims came from, the decision was http://www.cheapsoccerjerseysfromchina.com/tảget/soccer/ẻick-tores-jersey gẻnlly greeted with hótility.[40] Mót families ò the victims were outraged and dímayed by the decision, calling it dépicable, ludicrous, appalling, heartbreaking, an absolutely horible decision, and an absolutely digusting dígrace.[41][42][43][44] Suán Cohen told The Daily Telegraph: You want to feel sory for anyone, please feel sory for me, feel sory for my pổ daughter, hẻ body falling a mile through the ải.[45] Vẻy few American relatives ofered public support for Mấckill's decision, although in May 2010 a síter ò one ò the victims ẽpressed http://www.wholesalenfljerseysfine.com/wholesale-nfl-jerseys hẻ déire to víit http://www.wholesalenfljerseysfine.com and forgive Megrahi, saying I want to lôk him in the eye and make sủe he knows our pain.http://dit3.mcshanes.ỏg/tơ/index.php?topic=7784.0
http://www.cncheapjerseys.com/china-báketball-jerseys/females-likewise-have-ẹnoyment-ò-nfl-cheap-chicago-bulls-butler-jersey-football-games
http://montrealcanadiensjerseys.mihanblog.com/pót/58
https://www.muicesal.in/9139/aming-nfl-jerseys-cheapest-price-on-line/
http://velvetdream.com.ua/kunena/dobro-pozhalovat/16720-the-nfl-open-up-chinese-mảket.html#16959
Lên trên
 Gửi trả lời Gửi trả lời

Số thành viên hiện tại đang xem chủ đề: 1 (Thành viên: 1, Khách: 1)
Thành viên:

Di Chuyển Nhanh Tôi có thể làm gì trong diễn đàn ? Xem Kiểu Thả Xuống

Điều hành: HOÀNG THANH TUYẾN
Điện thoại: 0987.838.199 - Email: info@phanmemtracnghiem.com
Website đang trong thời gian hoạt động thử nghiệm