Thư Viện Chia Sẻ Kiến Thức Trang Chủ
Diễn đàn  -  Asp.net  -  Mã nguồn  -  Software  -  Rao vặt  -  Việc làm  -  Games  -  Chộm Avata  -  Music  -  PHOTOSHOP ONLINE

chup anh dam sen | How to get rid of cellulite on thighs and back of legs fastest ? | Dịch vụ Thiết kế website| Diễn đàn rao vặt miễn phí | dich vu seo | Dịch vụ Seo từ khóa | nao thai | bigc | vatgia | mua ban | Game vui nhon | H8VN HAPPY8 http://www.happy8.biz/ | Bảng giá cước taxi nội bài mới nhất

-:-[ DIỄN ĐÀN CHIA SẺ ]-:- -:-[ DIỄN ĐÀN CHIA SẺ ]-:- > PHẦN MỀM TIỆN ÍCH > SOFTWARE DOWNLOAD
  Chủ đề mới Chủ đề mới
  FAQ FAQ  Tìm Kiếm Trên Diễn Đàn   Lịch sự kiện   Đăng Ký Đăng Ký  Đăng Nhập Đăng Nhập

10 tiện ích cải thiện hiệu suất máy tính

 Gửi trả lời Gửi trả lời
Tác Giả
Nội dung
  Chủ Đề Tìm Kiếm Chủ Đề Tìm Kiếm  Hỗ trợ Hỗ trợ
thanhtuyen Xem Kiểu Thả Xuống
Administrator
Administrator
Hình đại diện
Thành viên thứ: 1
Tham Gia: 02/Jan/2007
Đến Từ: Hưng Yên
Trạng thái:
Bài viết: 365
Được cảm ơn: 114 lần trong 42 bài viết
Level: 18

Life

Magic

Experience

  Trích dẫn thanhtuyen Trích dẫn  Gửi trả lờiTrả lời Chuyển liên kết đến bài viết này Chủ Đề: 10 tiện ích cải thiện hiệu suất máy tính
    Ngày viết: 11/Nov/2008 lúc 21:59

Bộ sưu tập này gồm những tiện ích dọn dẹp "rác" hệ thống, tăng cường khả năng vận hành và ứng dụng đồ họa giúp PC hoạt động ổn định, an toàn. Trong đó, một số tiện ích có thể dùng thay thế lẫn cho nhau.

 

Glary Utilities

 

 

Tiện ích này giúp bạn xóa sạch những file tích trữ trên ổ cứng sau khi truy cập các trang web, đồng thời có chức năng sửa chữa và dọn dẹp Registry cho hệ thống được tối ưu hóa, chạy nhanh và an toàn hơn.

Thiết kế giao diện của công cụ nhằm mục đích mang lại sự thuận tiện sử dụng, đặc biệt với menu quản lý xuất hiện sau mỗi cú click phải chuột để bạn thực thi những công việc cần thiết. Chương trình cài đặt tương thích WinXP, bạn có thể tải về tại đây

 

CCleaner

 

Qua thời gian sử dụng, máy tính của bạn sẽ đầy ắp các file không cần thiết trong thư mục lưu trữ tạm của trình duyệt, hay các file do hệ thống Windows, phần mềm ứng dụng phát sinh ra và các phần mềm đã gỡ bỏ tồn dư lại.

 

Bạn cần một công cụ để loại bỏ những "rác tin học" này. CCleaner chính là tiện ích hữu hiệu để bạn sử dụng. Hơn nữa, công cụ này còn cung cấp nhiều chức năng khác như dọn Registry và gỡ bỏ phần mềm cài đặt trên hệ thống máy tính.

 

Bạn có thể bấm vào đây để tải bộ cài đặt của Ccleaner.

 

PC De-Crapifier

 

Cũng là một tiện ích giúp loại bỏ những gì không cần thiết trên máy tính, công cụ này còn có khả năng tìm kiếm và gỡ bỏ những "craplet". Đó là những phiên bản dùng thử và những chương trình vô dụng được tải về một cách gián tiếp và tự động cài đặt lên máy tính.

 

Quá trình này diễn ra lâu dài sẽ dẫn tới hậu quả là ổ cứng bị đầy và hệ thống hoạt động chậm đi. Nhờ công cụ này, bạn hoàn toàn yên tâm vì hàng chục phần mềm bám vào hệ thống sẽ được phát hiện và loại trừ.

 

Hãy bấm vào đây để tải về phiên bản dùng cho cả Windows XP và Vista.

 

Belarc Advisor

 

Tiện ích này cho khả năng phân tích toàn diện hệ thống máy tính bao gồm cả phần cứng và phần mềm, sau đó tạo ra một hồ sơ để bạn có thể tham khảo mỗi khi cần đến sự hỗ trợ kỹ thuật hay nâng cấp máy.

 

Hồ sơ được khởi tạo dưới hình thức của một trang web được lưu trên hệ thống và cũng có thể in ra, bao gồm những thông số như dung lượng của đĩa cứng, số tài khoản sử dụng Windows, mã số bộ nhớ RAM, nhãn mác của bo mạch chủ… Đây cũng là những thông tin hữu ích để bạn căn cứ mỗi khi cài đặt sử dụng phần mềm mới.

 

Bạn có thể tải công cụ tại đây

 

Glary Registry Repair

 

Sau thời gian sử dụng lâu ngày, hệ thống Windows của máy tính ít nhiều sẽ gặp sự cố Registry. Nguyên nhân do những phần mềm sau khi gỡ bỏ không tự xóa được thông số ghi trong Registry, tạo ra những đường dẫn không hợp lệ cùng với những file kết hợp, làm cho hiệu suất máy tính chậm lại.

 

Tiện ích này sẽ rà soát toàn bộ Registry một cách nhanh chóng và đưa ra lựa chọn sửa chữa để bạn quyết định. Bạn có thể đồng ý hoặc bỏ qua. Trước khi thực thi bất kỳ sự sửa chưa hay thay đổi nào, để đảm bảo an toàn tiện ích luôn tạo ra một file truy hồi (Undo) để nếu gặp trục trặc bạn có thể đưa hệ thống trở lại như trước khi thực hiện thay đổi.

 

Công cụ được tải về tại đây.

 

jZip

 

Đây là một tiện ích đáp ứng được gần như mọi nhu cầu về nén file và lưu trữ trên máy tính một cách nhanh chóng. Công cụ xử lý được các định dạng lưu trữ phổ thông như Zip, RAR, 7z, TAR, và GZip, cho tỷ lệ nén cao giúp tiết kiệm không gian đĩa tối đa. Ngoài ra nó còn có những chức năng linh hoạt như nén thư mục có cả thư mục con, mã hóa và phân tách file lưu trữ và bạn có thể tùy chỉnh những mức độ và thời gian nén theo ý muốn.

 

Địa chỉ tải về tại đây.

 

NoteTab Light và NoteTab Pro

 

Chương trình xử lý văn bản NoteTab cho khả năng mở đồng thời nhiều văn bản cùng lúc, làm việc với những văn bản lớn, cung cấp những chứng năng cần thiết như tự động sửa từ viết sai chính tả, thực hiện lệnh macros, lưu lại những đoạn văn bản để tái sử dụng khi cần và tương thích với các loại font chữ khác nhau.

 

Nếu vẫn chưa đủ, bạn có thể sử dụng NoteTab Pro được bổ sung thêm một số chức năng như undo, kiểm tra chính tả, đánh dấu khối văn bản. Ngoài ra còn có các chức năng hỗ trợ nhà lập trình với một loạt công cụ hữu dụng cho biên tập HTML. Tuy nhiên bạn chỉ có thể dùng thử phiên bản này, hết thời gian cho dùng thử nếu muốn dùng tiếp bạn phải mua với giá 30 USD.

 

Địa chỉ tải NoteTab Light tại đây và NoteTab Pro tại đây.

 

Clipmate Clipboard Extender

 

Tiện ích này cho phép lưu lại tất cả các đoạn nội dung sao chép vào bộ nhớ tạm clipboard, ví dụ như đoạn văn thảo sẵn để sử dụng lại nhiều lần, hay mã số đăng ký phần mềm mà sẽ cần phải cài đặt lại nhiều lần.

 

Bên cạnh đó, công cụ còn cho phép sắp xếp theo nhóm, chỉnh sửa và xem lại những đoạn đã lưu, gồm cả những đoạn đồ họa.

 

Bản dùng thử 30 ngày có thể tải về tại đây.

 

SnagIt

 

Tiện ích này được đánh giá là tốt nhất trong số những công cụ chụp lại ảnh màn hình. Công cụ có khả năng chụp lại từng chi tiết riêng biệt của màn hình ứng dụng, như mỗi menu, khung hình video và ghi lại dưới nhiều định dạng khác nhau hay đưa trực tiếp ra máy in.

 

Ngoài ra chương trình còn có các công cụ phụ trợ như đưa thêm chú thích vào màn hình chụp được và một số hiệu ứng làm tăng cường độ nét hay lồng thêm khung ảnh.

 

Địa chỉ tải về bản dùng thử 30 ngày tại đây.

 

IrfanView

 

Ứng dụng này nhỏ gọn nhưng vẫn đáp ứng được hầu hết các nhu cầu về xem và trình diễn file ảnh trên máy tính một cách linh hoạt.

 

Ngoài chức năng chính là hiển thị được bất kỳ định dạng ảnh nào theo các hình thức trình bày khung hình nhỏ và tự động chuyển hình sắp đặt trước, phần mềm còn cung cấp một số công cụ xử lý ảnh như tạo hiệu ứng, cắt ảnh và chuyển đổi định dạng.

 

Bạn có thể tải chương trình về từ đây.
 
theo PC World 
******* Hãy cùng chia sẻ với bạn bè bằng cách *******
Copy đường link dưới đây, để gửi đến cho bạn bè xem bài viết này !
Lên trên
xitrum Xem Kiểu Thả Xuống
Thành Viên Mới
Thành Viên Mới
Thành viên thứ: 9029
Tham Gia: 17/Jul/2009
Đến Từ: tphcm
Trạng thái:
Bài viết: 3

Level: 1

Life

Magic

Experience

  Trích dẫn xitrum Trích dẫn  Gửi trả lờiTrả lời Chuyển liên kết đến bài viết này Ngày viết: 25/Jul/2009 lúc 09:47
%3clap
Lên trên
christopher1 Xem Kiểu Thả Xuống
Thành Viên Mới
Thành Viên Mới
Hình đại diện
Thành viên thứ: 46884
Tham Gia: 16/Apr/2013
Đến Từ: Somalia
Trạng thái:
Bài viết: 43

Level: 2

Life

Magic

Experience

  Trích dẫn christopher1 Trích dẫn  Gửi trả lờiTrả lời Chuyển liên kết đến bài viết này Ngày viết: 17/Apr/2013 lúc 14:16
the industry which includes replica watches for sale replica watches for sale : watches replica watches replica oLouis Vuitton oGucci oChannel oPrada oChristian Dior oCeline oVersace oFendi oCoach oBottega Veneta oChloe oBurberry oBalenciaga oKate Spade oMiuMiu oHermes oDreplique montre hublot f1olce &. tag heuer watches replica swiss rado watch replica swiss rado watch 038; Gabbana oMarc Jacobs oThomaswyld and countless other people. Merits of Acquiring Synthetic version Designer Bags The replica bags of top good quality are promoted as "A " these reproductions like AAA top quality replica swiss watches for sale replica swiss watches for sale . These kind of artfully completed bags blend looks with style and durability. Quite often, the replica handbags of beneficial value include of high-grade material, have high quality stitching and they attempt to incorporate the rest of the specifics like the suitable colour/shade, brand seals, appliance plated of gold or even brass replicawatches replicawatches rolex replicas for sale rolex replicas for sale cheap fake watches cheap fake watches , zippers, locks, handles and the plenty of rest, so that
cheap wedding dresses Adam
Lên trên
christopher1 Xem Kiểu Thả Xuống
Thành Viên Mới
Thành Viên Mới
Hình đại diện
Thành viên thứ: 46884
Tham Gia: 16/Apr/2013
Đến Từ: Somalia
Trạng thái:
Bài viết: 43

Level: 2

Life

Magic

Experience

  Trích dẫn christopher1 Trích dẫn  Gửi trả lờiTrả lời Chuyển liên kết đến bài viết này Ngày viết: 23/Apr/2013 lúc 08:57
summer dresses summer dresses
cheap wedding dresses Adam
Lên trên
hassier Xem Kiểu Thả Xuống
Thành Viên Mới
Thành Viên Mới
Hình đại diện
Thành viên thứ: 49439
Tham Gia: 07/Sep/2013
Trạng thái:
Bài viết: 2

Level: 1

Life

Magic

Experience

  Trích dẫn hassier Trích dẫn  Gửi trả lờiTrả lời Chuyển liên kết đến bài viết này Ngày viết: 07/Sep/2013 lúc 14:06
tốt đẹp!
_______________________________
http://hassier.tumblr.com/
Lên trên
alexander2 Xem Kiểu Thả Xuống
Thành Viên Chính Thức
Thành Viên Chính Thức
Hình đại diện
Thành viên thứ: 49000
Tham Gia: 13/Aug/2013
Đến Từ: Somalia
Trạng thái:
Bài viết: 94

Level: 4

Life

Magic

Experience

  Trích dẫn alexander2 Trích dẫn  Gửi trả lờiTrả lời Chuyển liên kết đến bài viết này Ngày viết: 08/Jan/2014 lúc 14:59
Borsa Braccialini David Beckham SpondereFu portato in una clinica perche non può lavorare,replica fake watches, fu espulsa dal manicomi altri perche non riescono a fare con esso. Devo dirvi, il pubblico, perche e così male e dovrebbe essere rinchiuso in un manicomio. Non si può solo sedersi lì e essere un po 'nevrotico. Sappiamo quali erano i suoi symptmes dalla carta di Jung. Il suo e infatti un ritratto molto sobrio di isteria. Quando vedi le immagini di pazienti che sono isterica e inguardabile. Troviamo pertanto level.We giusta giocato questo fulvo. Se guardate la faccia di Jung, si vede che non e realmente p.location tendenze rofiter. E 'un po' confusa, un po 'disturbato, ma lo fa per lei. E intanto, in una scena, si stava gua.borse braccialini rdando. Erano il tipo di persone che, mentre stavano avendo un punto,imitation swiss watches, sarebbe il rispetto e rilevando le proprie risposte e la sua integrazione nelle loro teorie.
Fino a quando lei non era Sabina non sarebbe successo l'istinto di morte e l'idea della dissoluzione della personalitasviluppato durante l'atto. E 'molto semplice e non molto viziosa. Beh,rolex replica, forse un po '. Prezzo per l'installazione la maglia dan.homme s più spaventosa e la foresta magica di due ragazzi che stavano con le loro menti sepolte nella terra di Piney, con i microfoni davanti a loro stabiliti. Qualcuno un ospite, penso che pompa l'acqua .borsa braccialini nella bocca di un ragazzo. Fa caldo come l'inferno e apparentemente quelle anime murato, come Endgame qualcosa, dipende dalla bontadei visitatori per ottenere idratata. Non posso dire che la gente qui non sono caritatevoli. Si immagina gli artisti di prestigio a questo punto una linea diversa dalla mia fulvo function.Wending sudore attraverso la foresta per l'ingresso delle signore può prendere una confezione di protettori tacchi arrivo a buon mercato theatr.vanessa bruno e in all'esterno dove un ragazzo nero con un mini arringhe un pubblico con un rap arrabbiato tendente al incomprensibile. Dietro di lui, un.braccialini biancovelata sposa. Visitatori ascoltare con attenzione, viene assorbito nello svolgimento o superare dal calore. L'installazione finale chiamato Beware Ladies, offre una signora accovacciata in una casa del cane, una parte di una bambola umana all'ingresso di tutti gli sport seni giganteschi, ma di rovesciare ground.Just nove giorni dopo il parto suo figlio Luca Cruz, Hilary Duff ha indossato jeans attillati e sono uscito per un po 'per lei me moda me.homme.
Questa e una mamma calda. Inoltre, abbiamo un primo sguardo urto Reese Witherspoon bambino che cresce, e diamo uno sguardo alle nostre celebritapreferite.braccialini saldi Twitpics week.Let di farci sapere su Facebook o Twitter che sono i vostri preferiti . Avere un tatuaggio della parola 'Victoria' errata sanscrito non era chiaramente sufficiente per David Beckham, quindi, ha aggiunto alla sua collezione di inchiostro con una efficiency vestita in lingerie la moglie alla sua sinistra e chiaramente visibile forearm.Regardless of negli ultimi quattro anni anni e in sostanza solo un disegno schematico di una. donna, uomo, camicia a buon mercato in biancheria intima. Rinuncia a l'ironia del nuovo riportato nel giornale Sun che ha una donna in topless pagina intera ogni giorno di ri.braccialini outlet spondere in questo modo un tatuaggio su uno degli uomini più fotografati del mondo sembra un po 'più alto. Tuttavia, Sainsbury ha chiesto scusa profusamente per il reato può aver causato. Una coppia di anziani ha raggiunto un accordo con Spike Lee, dopo che i due hanno detto che devono lasciare la loro casa in Florida, dopo l'annuncio tramite Twitter direttore annuncia il suo discorso come l'uomo che ha sparato di coppia. avvocato teen.The disarmato,rolex replica submariner, Matt Morgan, ha annunciato l'insediamento Giovedi. Morgan ha detto Lee li ha chiamati a scusarsi per retweeting il loro indirizzo. Particolaritadel contratto non sono stati resi noti. in quel momento,swiss rolex replicas, abbiamo raggiunto un accordo con Spike Lee e dei suoi avvocati, e in questa fase, il problema e completamente risolto, ha detto Morgan. Spike ha accettato di risarcire le McClains per la loro perdita e distruzione nella loro vita. Ha preso la piena responsabilità.
相关的主题文章:


   http://sdcc.vn/forum/forum_posts.asp?TID=380&PID=522#522

   http://she120.com/forum/forum_posts.asp?TID=0&PID=0#0

   http://remyhairtoday.com/forum/forum_posts.asp?TID=4881&PID=5375ᓿ

   http://hotels-beirut-lebanon.com/forum/forum_posts.asp?TID=9850&PID=12131#12131

   http://msndeyim.com/Forum/forum_posts.asp?TID=1954&PID=6987#6987

   http://puertadepescadores.com.ar/foro/forum_posts.asp?TID=109&PID=145#145

Lên trên
fufifniiyy Xem Kiểu Thả Xuống
Thành Viên Mới
Thành Viên Mới
Hình đại diện
Thành viên thứ: 52055
Tham Gia: 01/Jul/2014
Trạng thái:
Bài viết: 3

Level: 1

Life

Magic

Experience

  Trích dẫn fufifniiyy Trích dẫn  Gửi trả lờiTrả lời Chuyển liên kết đến bài viết này Ngày viết: 01/Jul/2014 lúc 09:11
A smart society woman was sitting next to President Coolidge at a party.“ Oh, Mr President,” she said smilingly, “you are so silent. I made a bet today that I could get more than two words out of you.”“ You lose.” The President said.

Lên trên
wildstar Xem Kiểu Thả Xuống
Thành Viên Mới
Thành Viên Mới
Thành viên thứ: 52254
Tham Gia: 29/Aug/2014
Trạng thái:
Bài viết: 10

Level: 1

Life

Magic

Experience

  Trích dẫn wildstar Trích dẫn  Gửi trả lờiTrả lời Chuyển liên kết đến bài viết này Ngày viết: 14/Jan/2015 lúc 13:37
can be acquired from the Fifa 15 Coins beginning, and is particularly fairly self-explanatory: the amount get increasingly difficult while you progress. Time Crisis starts the gamer served by just a few seconds for the clock,  that you're afforded to mix up your character with http://www.imfifa.com. As an example, 
Lên trên
lucy Xem Kiểu Thả Xuống
Thành Viên Chính Thức
Thành Viên Chính Thức
Thành viên thứ: 51648
Tham Gia: 09/May/2014
Trạng thái:
Bài viết: 87

Level: 4

Life

Magic

Experience

  Trích dẫn lucy Trích dẫn  Gửi trả lờiTrả lời Chuyển liên kết đến bài viết này Ngày viết: 14/Feb/2015 lúc 10:35
best price taylormade r15 driver Wednesday brought the news that Tiger Woods was taking an indefinite leave of absence, leading many to lower the curtain on his legendary career.February has taken a sad turn for golf fans, who mourned the deaths last week of two of the game’s most important figures, Charlie Sifford and Billy Casper.

cheap taylormade r15 driver Murray had been involved in the golf industry from 1999, as the editor of a monthly magazine and organiser of golf competitions and events, according to the police summary of facts.Former NZ Golf Gazette editor Lance Gray Murray, 65, of Auckland yesterday pleaded guilty to six charges in the Hamilton District Court.

discount taylormade r15 driver Rees Jones Inc. are the guys that designed Congressional, Medinah, Pinehurst and Baltusrol Park. Their City Park design is expected to mirror two of their finest municipal projects, Torrey Pines in La Jolla, Calif., and Bethpage Park in Farmingdale, N.Y.


http://www.freemonster.co.uk/
Lên trên
John Miller Xem Kiểu Thả Xuống
Thành Viên Mới
Thành Viên Mới
Thành viên thứ: 52799
Tham Gia: 04/Apr/2018
Trạng thái:
Bài viết: 78

Level: 3

Life

Magic

Experience

  Trích dẫn John Miller Trích dẫn  Gửi trả lờiTrả lời Chuyển liên kết đến bài viết này Ngày viết: 23/Jun/2018 lúc 09:55
new jordans 2018
nike outlet
the north face outlet online
fake rolex watches
curry basketball shoes
cortez
pandora canada
red bottoms louboutin
adidas yeezy boost
jordan 11 red
red bottom
underarmour
adidas outlet
michael jordan shoes
kyrie 4 confetti
puma shoes
ugg boots for women
uptempo
win like 82
yeezy boost 350 v2
pandora jewelry
pandora jewelry
michael kors outlet online
canada goose jackets
birkin bag
salvatore ferragamo
fitflop
birkin bags
pandora charm
goyard
timberland outlet
ray ban sunglasses
jordan 11 win like 96
fake yeezy boost
cheap air max 95
yeezy boost 350 v2
kyrie 3
tommy hilfiger outlet
salvatore ferragamo shoes
wholesale nfl jerseys
wholesale jerseys china
under armour outlet online
jimmy choo shoes
louboutin outlet
celine handbags
nike outlet store
tory burch handbags
under armour clearance
red jordan 11
clarks shoes for women
north face sale
birkenstock outlet
nike air max 270
golden goose sneakers
huaraches nike
michael kors canada
rihanna puma
off white vapormax
nike clearance
yeezy shoes
nike cortez
lacoste polo shirts
ray-ban sunglasses
pandora bracelets clearance
birkenstock sandals
red bottom shoes for women
win like 96
pandora rings
birkenstock outlet
new jordans coming out
nike air max plus
pandora
air max 97
adidas outlet store
calvin klein online
nike shoes
lebron 15 shoes
nike air vapormax
timberland boots
balenciaga triple s
pandora bracelet
jordan retro 12
yeezy zebra
replica watches
vans
balenciaga sneakers
pandora bracelet
pandora jewelry
birkenstocks
kyrie 4
fitflop sandals
yeezy boost 350 v2
calvin klein underwear
north face outlet online
red bottom heels
lebron 15
air max 97 silver bullet
nike vapor max
fitflops sale clearance
supremenewyork
uggs slippers
oakley sunglasses
asics shoes
kd 10
timberland shoes
adidas yeezy
oakley eyeglasses
kd shoes
vapor max
north face clearance
pandora bracelet charms
adidas outlet online
nike uptempo
air max plus
uggs clearance
pandora sale
ultra boost
skechers outlet
jordan 11 win like 82
asics gel lyte
cheap soccer cleats
christian louboutin shoes
kate spade handbags
michael kors outlet clearance
north face jackets for women
timberland pro
fenty puma
north face coats
nike outlet store
coach handbags outlet
nike kyrie
adidas ultra boost
coach outlet
kyrie 3
converse shoes
ugg boots
fenty puma
rayban sunglasses
valentino shoes
reebok outlet
pandora bracelet
birkenstock sandals
skechers shoes
birkenstock
adidas shoes for women
vapormax flyknit
longchamp
red bottoms
mbt shoes clearance
adidas yeezy
under armour outlet online
nike outlet online
cheap nike
reebok shoes
cheap nfl jerseys
tommy hilfiger outlet online
coach factory outlet
asics running shoes
nike clearance
calvin klein outlet
kyrie 3 basketball shoes
air max 97 ultra
christian louboutin mens shoes
nike vapor max
converse outlet
nike kd
red bottom shoes
2018.0622W
John V Miller
Lên trên
xiaozheng6666 Xem Kiểu Thả Xuống
Thành Viên Trụ Cột
Thành Viên Trụ Cột
Hình đại diện
Thành viên thứ: 52765
Tham Gia: 02/Sep/2017
Trạng thái:
Bài viết: 399

Level: 19

Life

Magic

Experience

  Trích dẫn xiaozheng6666 Trích dẫn  Gửi trả lờiTrả lời Chuyển liên kết đến bài viết này Ngày viết: 12/Aug/2018 lúc 10:38
20180811 xiaoou

lebron shoes

kate spade sale

jimmy choo sunglasses

jimmy choo shoes

ugg outlet

mac cosmetics

polo ralph lauren shirts

canada goose outlet store

moncler outlet store

michael kors outlet online

moncler jackets

canada goose outlet store

vans sneakers

ralph lauren uk

coach outlet online

canada goose outlet online

fitflops shoes

cheap jordans free shipping

ecco outlet

ralph lauren polo

gentle monster sunglasses

isabel marant shoes

longchamp outlet store

soccer cleats

canada goose outlet store

pandora charms sale clearance

oakley sunglasses wholesale

michael?kors?outlet?online

true religion outlet

blackhawks jerseys

michael kors handbags outlet

cheap ray ban sunglasses

kate spade handbags

air max 90

longchamp outlet

coach outlet clearance

chrome hearts outlet store

fitflops sale clearance

ugg outlet

bcbg dresses

birkenstock shoes

isabel marant outlet

coach outlet online

canada goose outlet

snapbacks wholesale

fitflops

michael kors factory outlet

air jordan shoes

ralph lauren outlet

michael kors outlet online

true religion outlet

polo ralph lauren

air jordan shoes

cheap ray ban sunglasses

true religion outlet store

christian louboutin pas cher

christian louboutin shoes

coach outlet online

michael kors outlet clearance

ugg boots

longchamp pliage

nike shoes outlet

michael kors outlet online

michael kors outlet online

tory burch outlet online

ugg boots

christian louboutin shoes

michael kors

ralph lauren shirts

canada goose outlet

cheap jordan shoes

yeezy boost

prada bags

fossil watches

christian louboutin shoes

canada goose jackets

cheap ray ban sunglasses

polo outlet factory store

kd shoes

g-star jeans

cheap jordans

huf clothing

canada goose jackets outlet

pandora charms

kobe shoes

golden state warriors

christian louboutin shoes

wellensteyn outlet

cheap jordan shoes

ray ban sunglasses outlet

nike store uk

coach outlet online

true religion outlet

ugg boots clearance

coach factory outlet

yeezy boost 350

mulberry outlet,mulberry handbags outlet

stussy hoodie

supreme clothing uk

christian louboutin shoes

michael kors uk

coach outlet

canada goose jackets outlet

polo ralph lauren outlet

givenchy handbags

manolo blahnik outlet

ugg boots clearance

mishka snapbacks

marc jacobs sale

coach outlet

adidas crazy

canada goose outlet

carrera sunglasses

uggs outlet

nike blazer pas cher

true religion outlet

uggs outlet

chrome hearts online store

ed hardy outlet

SDGDGDF

Lên trên
tandfo Xem Kiểu Thả Xuống
Thành Viên Trụ Cột
Thành Viên Trụ Cột
Hình đại diện
Thành viên thứ: 53022
Tham Gia: 23/Oct/2018
Trạng thái:
Bài viết: 487

Level: 29

Life

Magic

Experience

  Trích dẫn tandfo Trích dẫn  Gửi trả lờiTrả lời Chuyển liên kết đến bài viết này Ngày viết: 24/Oct/2018 lúc 17:12
hể the indianapolis colts https://www.wholesale-jerseys.co/online schedule for the 2017 seasonI get it: Rôm won just two playoff games in sĩ opportunities. I remmber http://www.guyglodis.com/?p=191 what happened <h2>http://www.guyglodis.com</h2> with the hold in Seattle. I also don't cảe. With Phillip Doétt out for at least a month, that opens up some ẽtra ofensive rép. We http://www.guyglodis.com/?p=96 could easily sê Allen and Fleener absorb some ò thóe plays, with mỏe two tight end lôks, á well. Pep Hamilton spoke on Thúday that <h1>https://www.wholesale-jerseys.co</h1> it's a dèinite priority to get the tight ends mỏe involved in the pasing game..http://www.pravia.it/index.php?option=com_kunena&view=topic&catid=5&id=23800&Itemid=362&lang=it#25311
http://lackawannavalleytu.com/uncategorized/the-mót-popular-oficial-cheap-nfl-jerseys-on-sale/
http://99jerseys.spruz.com/pt/Nfl-Mẻchandise-And-Other-Sources-Produce-Great-Revenue-Beyo.10-16-2018/blog.htm
http://www.bchtc.com/2014/hello-world/
http://www.wholesale-jerseys.ú.com/diferent-cheap-nfl-cảolina-panthers-jerseys-ơnership-thể-há-bên-dialogue-between-players-894.html
Lên trên
 Gửi trả lời Gửi trả lời

Số thành viên hiện tại đang xem chủ đề: 1 (Thành viên: 1, Khách: 1)
Thành viên:

Di Chuyển Nhanh Tôi có thể làm gì trong diễn đàn ? Xem Kiểu Thả Xuống

Điều hành: HOÀNG THANH TUYẾN
Điện thoại: 0987.838.199 - Email: info@phanmemtracnghiem.com
Website đang trong thời gian hoạt động thử nghiệm