Thư Viện Chia Sẻ Kiến Thức Trang Chủ
Diễn đàn  -  Asp.net  -  Mã nguồn  -  Software  -  Rao vặt  -  Việc làm  -  Games  -  Chộm Avata  -  Music  -  PHOTOSHOP ONLINE

chup anh dam sen | How to get rid of cellulite on thighs and back of legs fastest ? | Dịch vụ Thiết kế website| Diễn đàn rao vặt miễn phí | dich vu seo | Dịch vụ Seo từ khóa | nao thai | bigc | vatgia | mua ban | Game vui nhon | H8VN HAPPY8 http://www.happy8.biz/ | Bảng giá cước taxi nội bài mới nhất

-:-[ DIỄN ĐÀN CHIA SẺ ]-:- -:-[ DIỄN ĐÀN CHIA SẺ ]-:- > CHỢ ONLINE CỦA NGƯỜI VIỆT ( MUA BÁN & RAO VẶT) > NGƯỜI TÌM VIỆC & VIỆC TÌM NGƯỜI
  Chủ đề mới Chủ đề mới
  FAQ FAQ  Tìm Kiếm Trên Diễn Đàn   Lịch sự kiện   Đăng Ký Đăng Ký  Đăng Nhập Đăng Nhập

Ai sẽ thành Bill Gates của Việt Nam ?

 Gửi trả lời Gửi trả lời
Tác Giả
Nội dung
  Chủ Đề Tìm Kiếm Chủ Đề Tìm Kiếm  Hỗ trợ Hỗ trợ
minku Xem Kiểu Thả Xuống
Thành Viên Chính Thức
Thành Viên Chính Thức
Hình đại diện
Thành viên thứ: 5139
Tham Gia: 04/Jun/2009
Đến Từ: Hà Nội
Trạng thái:
Bài viết: 168

Level: 8

Life

Magic

Experience

  Trích dẫn minku Trích dẫn  Gửi trả lờiTrả lời Chuyển liên kết đến bài viết này Chủ Đề: Ai sẽ thành Bill Gates của Việt Nam ?
    Ngày viết: 28/Sep/2009 lúc 22:04

%3cdc15504“Không gạch cũng không hồ mà có thể xây dựng cả cơ ngơi vững chắc”. Bạn có biết tôi đang muốn nói đến ngành nghề nào không vậy? Vâng, đó chính là một câu khẩu hiệu mà những người trong “ngành” này vẫn luôn truyền miệng cho nhau - ngành công nghệ thông tin (CNTT). Ngày nay cụm từ CNTT không còn xa lạ gì với các bạn trẻ Việt Nam nữa. Nhắc đến các bạn trẻ yêu thích CNTT là chúng ta tưởng tượng ra ngay những chàng trai cô gái nhanh nhẹn, thông minh, hoạt bát và có khát vọng vươn lên.

Như bạn cũng biết rằng, thế giới đang ngày ngày thay đổi. Thông tin bùng nổ ở khắp mọi nơi và tồn tại dưới nhiều hình thức khác nhau. Nhưng tại sao đất nước chúng ta vẫn chưa theo kịp các nước bạn? Câu trả lời sẽ là: Chúng ta có quá nhiều thông tin nhưng chúng ta lại thiếu tri thức. Với mức tăng trưởng trung bình 30% năm của ngành CNTT Việt Nam hiện nay thì việc phát triển nguồn nhân lực CNTT chưa đáp ứng được với yêu cầu cả về số lượng và chất lượng so với nhu cầu phát triển của ngành CNTT nói riêng và đòi hỏi của xã hội nói chung. Qua nghiên cứu thực tế, các sinh viên dù %3cdc15281được đào tạo tại các trường, các trung tâm CNTT chính quy và khá bài bản, song các kĩ năng mềm (soft skills) hoàn toàn không được chú ý trong khi nó ngày càng được các nhà tuyển dụng coi trọng và xem như là một nhân tố quan trọng ảnh hưởng khá lớn tới mức độ thành công của công việc.

Thế giới có Bill Gates - người giàu nhất thế giới trở thành người sáng lập và lãnh đạo Microsoft ngay từ lứa tuổi 20, có Larry Elison cũng trở thành chủ tịch tập đoàn Oracle - hệ thống Cơ sở dữ liệu số 1 thế giới khi %3cdc13171tuổi đời còn rất trẻ và còn hàng ngàn người như thế. Còn Việt Nam thì sao? Điểm mặt một số công ty về sản xuất và gia công phần mềm chúng ta cũng có thể thấy nhiều gương mặt trẻ tài năng, quản trị dự án có, lập trình viên có, nhiều vị trí khác cũng có.  Nhưng để đưa đất nước đi lên thì bấy nhiêu chưa đủ, chúng ta còn cần có rất nhiều người như họ nữa. Bạn có thể nằm trong số đó không? Trở thành một người trẻ sở hữu vũ khí của thế hệ tỉ phú thứ 4 - Vũ khí Công Nghệ Thông Tin là một điều đáng để mơ ước lắm chứ phải không teen? Sức trẻ, đột phá, đam mê và sáng tạo chính là những thành tố cơ bản để chúng ta - thế hệ trẻ Việt Nam có thể làm nên những điều kì diệu cho nền CNTT nước nhà.

Hãy để cho sức trẻ, niềm đam mê và sức sáng tạo của bạn được phát huy một cách tối đa trong môi trường học tập toàn diện tại Aptech. Sau 10 năm phát triển trong lĩnh vực CNTT và hơn 50.000 Lập trình viên theo học hệ thống Aptech tự hào là đơn vị Đào tạo CNTT số 1 Việt Nam%3cdc13540 6 năm liên  tiếp. Với 95% sinh viên tốt nghiệp ra trường có việc làm AiTi - Aptech không chỉ mang lại những công nghệ mới nhất cho sinh viên theo tiêu chí “Luôn đón đầu công nghệ, không chạy theo công nghệ” mà còn sớm trang bị cho sinh viên các kỹ năng mềm cũng như vốn Tiếng Anh chuyên ngành vững chắc ngay trong quá trình học tập.

Nắm bắt được nhu cầu cốt yếu của các doanh nghiệp Phần mềm nói riêng và của ngành CNTT nói chung AiTi-Aptech đã áp dụng định hướng này từ khi %3cdc14766thành lập. Hàng năm, Trung tâm đào tạo Lập trình viên Quốc tế AiTi-Aptech triển khai chương trình “Chắp cánh tài năng Tin học Trẻ” tại các trường PTTH trên địa bàn Hà Nội nhằm cung cập một cái nhìn rõ ràng hơn về nghề Lập trình, triển vọng nghề nghiệp của các bạn trẻ khi tham gia vào lĩnh vực CNTT cũng như những kiến thức, kỹ năng mà các bạn trẻ cần phải trau dồi.

Không chỉ hỗ trợ về chuyên môn, AiTi-Aptech cũng luôn chú trọng để giúp đỡ và hỗ trợ các bạn học viên cả về mặt vật chất. Thiết thực nhất tại thời điểm này là “Quỹ khai nghiệp 2009″ có giá trị lên đến 10.000.000đ dành cho các bạn học viên đăng kí theo học trước ngày 30/09/2009. Hãy nhanh chân để được hưởng những ưu đãi hấp dẫn và được học tập trong một môi trường thật pro nhé!

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Trung tâm đào tạo lập trình viên Quốc tế AiTi-Aptech

35/115 Phố Định Công - Hoàng Mai - Hà Nội

Tel: (+84) 043 6 64 8938

Email: contact@aiti-aptech.edu.vn.

Website: http://www.aiti-aptech.edu.vn.

******* Hãy cùng chia sẻ với bạn bè bằng cách *******
Copy đường link dưới đây, để gửi đến cho bạn bè xem bài viết này !
Lên trên
tandfo Xem Kiểu Thả Xuống
Thành Viên Trụ Cột
Thành Viên Trụ Cột
Hình đại diện
Thành viên thứ: 53022
Tham Gia: 23/Oct/2018
Trạng thái:
Bài viết: 487

Level: 29

Life

Magic

Experience

  Trích dẫn tandfo Trích dẫn  Gửi trả lờiTrả lời Chuyển liên kết đến bài viết này Ngày viết: 25/Oct/2018 lúc 23:02
hí https://www.jerseyscheap4s.com/tag/wholesale-jerseys pasion on the sidelinesCarter Williams' final game ò the season, and posibly hí college caeer, was dreadful. The Wolverines đi everything they could to kêp Cater Williams out ò the paint, which severely limited hí aggressiveness. The junior point gủad finished with just two points, two asists and five tunovers on 1/6 https://www.chinacheapelitejerseys.com/china-team-jerseys shooting.Jones was locked up <h3>https://www.chinacheapelitejerseys.com</h3> to a three year deal that will kêp him in an Eagles uniform through 2016. It's not out ò the quétion to ễpct that he can make a Pro Bơl nẽt season. He won't get a ton ò opportunities to punt on the Eagles, but he proved he há a trêmndous ability to <h3>https://www.jerseyscheap4s.com</h3> dỉect hí punts where he wants them to go..http://forum.duéouth.ỏg/viewtopic.php?f=1&t=77780
http://www.humanscaleseating.com/?p=1118
http://productivity.egimpecc.com/find-a-penn-state-white-jersey-to-showcase-your-nittany-lion-pride/
http://chicagoblackhawkscp.mê.nu/?entry=2779446
Lên trên
 Gửi trả lời Gửi trả lời

Số thành viên hiện tại đang xem chủ đề: 1 (Thành viên: 1, Khách: 1)
Thành viên:

Di Chuyển Nhanh Tôi có thể làm gì trong diễn đàn ? Xem Kiểu Thả Xuống

Điều hành: HOÀNG THANH TUYẾN
Điện thoại: 0987.838.199 - Email: info@phanmemtracnghiem.com
Website đang trong thời gian hoạt động thử nghiệm