Thư Viện Chia Sẻ Kiến Thức Trang Chủ
Diễn đàn  -  Asp.net  -  Mã nguồn  -  Software  -  Rao vặt  -  Việc làm  -  Games  -  Chộm Avata  -  Music  -  PHOTOSHOP ONLINE

chup anh dam sen | How to get rid of cellulite on thighs and back of legs fastest ? | Dịch vụ Thiết kế website| Diễn đàn rao vặt miễn phí | dich vu seo | Dịch vụ Seo từ khóa | nao thai | bigc | vatgia | mua ban | Game vui nhon | H8VN HAPPY8 http://www.happy8.biz/ | Bảng giá cước taxi nội bài mới nhất

-:-[ DIỄN ĐÀN CHIA SẺ ]-:- -:-[ DIỄN ĐÀN CHIA SẺ ]-:- > GIAO LƯU & GIẢI TRÍ > GÓC BLOGGER
  Chủ đề mới Chủ đề mới
  FAQ FAQ  Tìm Kiếm Trên Diễn Đàn   Lịch sự kiện   Đăng Ký Đăng Ký  Đăng Nhập Đăng Nhập

6 điều tuyệt vời để có cuộc hôn nhân Hạnh Phúc

 Gửi trả lời Gửi trả lời
Tác Giả
Nội dung
  Chủ Đề Tìm Kiếm Chủ Đề Tìm Kiếm  Hỗ trợ Hỗ trợ
thanhtuyen Xem Kiểu Thả Xuống
Administrator
Administrator
Hình đại diện
Thành viên thứ: 1
Tham Gia: 02/Jan/2007
Đến Từ: Hưng Yên
Trạng thái:
Bài viết: 365
Được cảm ơn: 114 lần trong 42 bài viết
Level: 18

Life

Magic

Experience

  Trích dẫn thanhtuyen Trích dẫn  Gửi trả lờiTrả lời Chuyển liên kết đến bài viết này Chủ Đề: 6 điều tuyệt vời để có cuộc hôn nhân Hạnh Phúc
    Ngày viết: 03/Nov/2011 lúc 19:43
Một cuộc hôn nhân hạnh phúc có nghĩa là phải đảm bảo niềm vui, phấn khích và duy trì đúng chức năng của mối quan hệ một cách vui vẻ, biết chia sẻ và lắng nghe nhau...
 
Duy trì một cuộc hôn nhân thành công có thể rất khó khăn, nhưng bạn có thể làm được nếu biết dành thời gian và công sức. Hãy giữ cuộc hôn nhân của bạn hạnh phúc và vững bền bằng cách tôn trọng cảm xúc của người kết đôi với bạn, giao tiếp thường xuyên nhất có thể và chia sẻ với nhau để làm cho cuộc sống dễ dàng hơn cho nhau.

Chấp nhận hy sinh

Muốn có một cuộc hôn nhân hạnh phúc và không đẩy đối tác của bạn vào vòng luẩn quẩn của những cảm xúc khó khăn bạn hãy gạt bỏ sự ích kỷ của bản thân mình. Hãy sẵn sàng hy sinh cho người sẽ kết hợp, gắn bó cuộc đời với bạn. Bạn có thể sẽ tạo tạo ra sự bất hạnh và không hài lòng trong cuộc hôn nhân của mình khi bạn chỉ biết sống và suy nghĩ cho bản thân. Hy sinh không phải là luôn quan trọng và có thể lớn hay nhỏ.
 
 
Gạt bỏ những vấn đề khó chịu
 
Sống với một người sẽ đi trọn cuộc đời với bạn và dành thời gian chia sẻ mọi vấn đề cùng nhau, đó là một cuộc hôn nhân hạnh phúc. Điều đó cũng có nghĩa có những thói quen sẽ có những thói quen – tính xấu của người kia có thể làm phiền bạn. Ví dụ, thói quen bừa bộn, để bát đũa bẩn trong bồn rửa... Chìa khóa cho một cuộc hôn nhân hạnh phúc lúc này là gạt bỏ những vấn đề khó chịu, biến nó thành vấn đề nhỏ và hãy suy nghĩ rằng còn nhiều vấn đề lớn hơn để hai bạn phải lo lắng. Nếu nửa kia của bạn có thói quen nào đó làm phiền bạn, nhưng không làm tổn thương bất cứ ai – như vậy tốt nhất là bạn hãy bỏ qua nó.
 
Chia sẻ trách nhiệm

Đối với một số cặp vợ chồng, chia sẻ trách nhiệm gia đình là một trong những bí mật để có một cuộc hôn nhân hạnh phúc. Mặc dù chắc chắc trách nhiệm của hai bạn sẽ không hoàn toàn bằng nhau, nhưng hãy cố gắng làm cho đối tác của bạn không cảm thấy họ phải gánh về mình nhiều trách nhiệm hơn. Phân chia trách nhiệm một cách công bằng bằng cách cùng nhau làm các công việc không được thuận lợi với nhau. Chia sẻ trách nhiệm sẽ giúp đỡ hai bạn để tạo ra một cảm giác hoàn thành mãn nguyện các công việc cho cả hai như nhau.
 
 
Mở rộng cánh cửa giao tiếp

Giao tiếp về bất kỳ vấn đề, mối quan tâm hay ý tưởng của mình với nửa kia của bạn sẽ giữ cho giữa hai bạn có sự cởi mở, hiểu về nhau. Việc bạn không chia sẻ cho người kia biết điều gì đó khiến bạn phiền lòng có thể dẫn đến những bất hòa trong đời sống hôn nhân. Vì thế để tránh gặp phải sự cố trong hôn nhân, bạn hãy thường xuyên dành thời gian để trò chuyện, trao đổi với đối tác của cuộc đời bạn về những vấn đề bạn thấy khó chịu, chia sẻ những mong muốn với người đó. Làm như vậy, bạn sẽ duy trì được một cuộc hôn nhân hạnh phúc, lành mạnh. Hiểu được mối quan hệ đó trong mỗi hoàn cảnh, bạn sẽ nhận ra mọi sự khác biệt đều có thể hòa giải được.
 
Mang đến những điều ngạc nhiên

Không thể đoán trước được những điều bất ngờ sẽ giữ cho hôn nhân của bạn thú vị và vui vẻ. Việc bạn duy trì thói quen không bao giờ thay đổi có thể dẫn đến sự nhàm chán, và những hy vọng, mong muốn một cuộc hôn nhân đầy ý nghĩa sẽ gặp nhiều thất bại. Do đó để giữ cho mối quan hệ giữa hai bạn luôn có sự kích thích thú vị bạn hãy thường xuyện lập ra nhưng kế hoạch bất ngờ, ngạc nhiên đến những phút cuối cùng, hãy mua tặng cho nhau những món quà thú vị mang đến những điều ngạc nhiên thể hiện thiện chí ủng hộ của mình với người kia.
 
 
Cân bằng tính âm dương

Một cuộc hôn nhân có thể tồn tại lâu dài đòi hỏi bạn phải thực sự hiểu biết về nhu cầu và mong muốn của nửa kia. Nếu bạn cảm thấy mình đã có một vài hành động tiêu cực đối với người kia, bạn hãy tạo ra vài cử chỉ tích cực để cân bằng lại những ấn tượng không mấy tốt đẹp. Biết chịu trách nhiệm và tạo ra bầu không khí tích cực sẽ giúp hôn nhân của bạn ổn định.
******* Hãy cùng chia sẻ với bạn bè bằng cách *******
Copy đường link dưới đây, để gửi đến cho bạn bè xem bài viết này !
Lên trên
nguyenthaovan Xem Kiểu Thả Xuống
Thành Viên Mới
Thành Viên Mới
Thành viên thứ: 53852
Tham Gia: 26/Oct/2019
Trạng thái:
Bài viết: 3

Level: 1

Life

Magic

Experience

  Trích dẫn nguyenthaovan Trích dẫn  Gửi trả lờiTrả lời Chuyển liên kết đến bài viết này Ngày viết: 16/Nov/2019 lúc 08:57
This is really a great stuff for sharing. Keep it up .Thanks for sharing.
gmail sign up
Lên trên
 Gửi trả lời Gửi trả lời

Số thành viên hiện tại đang xem chủ đề: 1 (Thành viên: 1, Khách: 1)
Thành viên:

Di Chuyển Nhanh Tôi có thể làm gì trong diễn đàn ? Xem Kiểu Thả Xuống

Điều hành: HOÀNG THANH TUYẾN
Điện thoại: 0987.838.199 - Email: info@phanmemtracnghiem.com
Website đang trong thời gian hoạt động thử nghiệm